Hỏi Đáp

Samsung Galaxy Note 5 phiên bản “vàng hồng” chính thức được ra mắt

Mới đây, Samsung đã chính thức phát hành hai phiên bản Galaxy Note 5 mới với 2 màu là bạc Titanium và vàng hồng được nhiều người yêu thích và đem gia so sánh với các mẫu smartphone đình đám như iPhone 6s màu hồng, 6s Plus màu hồng…

Có thể hiểu rằng Samsung đang cố tình bắt chước Táo Khuyết khi tung ra hai siêu phẩm iPhone 6s và iPhone 6s Plus phiên bản vàng hồng đang làm mưa làm gió trên thị trường smartphone.

Bạn đang xem: Samsung Galaxy Note 5 phiên bản “vàng hồng” chính thức được ra mắt

Được biết, phiên bản Galaxy Note 5 vàng hồng sẽ chính thức lên kệ vào ngày 23 tháng 10 tới. Tuy nhiên, Samsung Galaxy Note 5 màu bạc Titanium vẫn chưa ngày bán cụ thể.

>> Tìm nơi bán Samsung Galaxy Note 5 rẻ nhất

Năm ngoái, Samsung đã giới thiệu người anh em tiền nhiệm Note 4 màu hồng nhưng chưa thực sự ấn tượng. Đợt ra mắt Note 5 vàng hồng có thể chính là sự đáp trả của Samsung đối với Apple.

Galaxy Note 5 màu bạc titanium sẽ có 2 phiên bản 32GB và 64GB, trong khi Note 5 vàng hồng chỉ có duy nhất bản 64GB. Samsung cho biết hãng dự định sẽ phát hành hai mẫu này đến các thị trường châu á, tuy nhiên hãng sản xuất Hàn Quốc vẫn chưa nói rõ sẽ phát hành ở Mỹ trong thời gian tới không.

note 5 mau hong

Hiện tại, Galaxy Note 5 cũng đang gây ấn tượng rất tốt với giới công nghệ bởi thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp cùng với màn hình Super AMOLED và kết hợp với camera 16MP, hỗ trợ quay video 4K cực nét. Hi vọng hai phiên bản mới của Samsung sẽ vượt mặt được hai siêu phẩm smartphone của Apple hiện nay.

https://9mobi.vn/samsung-galaxy-note-5-mau-hong-3351n.aspx

Chú ý: Trong quá trình sử dụng có thể bút cảm ứng Spen sẽ bị kẹt trong thiết bị, nếu gặp trường hợp này bạn có thể lấy SPen Samsung Galaxy Note 5 bị kẹt chỉ bằng một tờ giấy thay vì việc “mổ bụng” thiết bị để sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button