Thủ Thuật

Samsung sẽ ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào cuối năm nay

Samsung đã giới thiệu hệ thống thanh toán bảo mật và dễ dàng sử dụng trên di động, Samsung Pay vào năm 2015. Hiện tại, để kỷ niệm 5 năm ra đời của Samsung Pay, công ty sẽ phát hành thẻ ghi nợ (Debit card) vào hè năm nay.

Bạn đang xem: Samsung sẽ ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào cuối năm nay

Thông báo đến từ một bài đăng trên blog của Sang Ahn, phó chủ tịch và tổng quản lý của Samsung Pay tại khu vực Bắc Mỹ. Theo bài post, công ty đã làm việc trong 5 năm qua để mang đến “những trải nghiệm mới” cho nền tảng thanh toán Samsung Pay trên di động. Đội ngũ Samsung Pay đã hợp tác với nhiều nhà cải cách tài chính hàng đầu để đạt được mục tiêu này.

Samsung sẽ ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào cuối năm nay

=> Link tải Samsung Pay cho Android

Hiện tại, công ty đang lập kế hoạch tung ra một thẻ ghi nợ “sáng tạo”, hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ tài chính, SoFi. Đó sẽ là một thẻ vật lý được hỗ trợ bởi một tài khoản quản lý tiền mặt.

Bên cạnh những thông tin trên, bài đăng không nói chi tiết về bất kỳ tính năng nào khác có thể đi kèm với thẻ ghi nợ Samsung Pay. Ahn viết rằng họ sẽ “chia sẻ thêm thông tin trong vài tuần tới”. Do đó, chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc chờ đợi để biết về những lợi ích mà thẻ Samsung sẽ mang tới cho người dùng.

Bây giờ, Apple đã đưa ra Apple Card phối hợp với Goldman Sachs và gần đây có tin đồn về việc Google tự làm thẻ ghi nợ của riêng mình. Vì vậy, việc công bố thẻ ghi nợ vật lý mới tại thời điểm này từ Samsung là khá được mong đợi vì các công ty công nghệ hiện đang tập trung nguồn lực của họ vào các dịch vụ tài chính.

https://9mobi.vn/samsung-se-ra-mat-the-ghi-no-samsung-pay-vao-cuoi-nam-nay-26762n.aspx

Thông tin Facebook chính thức ra mắt giao diện mới trên nền tảng web khiến nhiều người dùng tỏ ra thích thú, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp chưa được cập nhật phiên bản chính thức này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button