Công Nghệ

Sau Office, đến lượt OneDrive cho Windows bổ sung các biểu tượng mới

Sau các ứng dụng Office, đến lượt Microsoft triển khai các biểu tượng mới cho OneDrive cho Windows, các biểu tượng OneDrive mới này hiện đang được triển khai cho một số người dùng Insider được chọn.

Theo Windows Blog Italia, Microsoft vừa triển khai bản cập nhật mới cho ứng dụng OneDrive sync client trên Windows cho một số người dùng Insider được chọn. Theo đó bản cập nhật mới bao gồm các biểu tượng mới mà Microsoft tiết lộ vào cuối năm ngoái.

Bạn đang xem: Sau Office, đến lượt OneDrive cho Windows bổ sung các biểu tượng mới

– Download OneDrive cho Android
– Download OneDrive cho iPhone

Các biểu tượng OneDrive mới xuất hiện trên thanh Taskbar và khay hệ thống, cũng như trên thanh tiêu đề, và hiện có sẵn trong phiên bản OneDrive sync client 19.073.0415.0001. Đáng nói là phiên bản này chưa được đề cập đến trong ghi chú phát hành chính thức, và vẫn được liệt kê là bản build 19.062.0331.0003.

Bên cạnh đó các biểu tượng Office mới hiện đang được triển khai và có sẵn trong một số ứng dụng phổ biến nhất trong bộ ứng dụng văn phòng, và sẽ sớm xuất hiện trên các ứng dụng UWP không hoạt động trong tương lai.

Để sử dụng OneDrive, các bạn cần có tài khoản của Microsoft, không cần phải xem hướng dẫn đâu xa, bạn vào bài viết tạo tài khoản Microsoft tại đây để sở hữu cho mình riêng một tài khoản tham gia nhiều dịch vụ của Microsoft, trong đó có OneDrive nhé.


Có nhiều trường hợp người dùng chưa biết cách đồng bộ dữ liệu từ máy tính Windows 10 lên OneDrive, nếu bạn cũng đang như vậy, hãy theo dõi bài viết hướng dẫn đồng bộ dữ liệu Win 10 lên OneDrive tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button