Hỏi Đáp

Sau Xperia E4, Sony tiếp tục tung ra Sony Xperia E4g

Cách đây không lâu Xperia E4 đã lặng lẽ ra mắt với vai trò là một thiết bị kế thừa cho Xperia E3 và bây giờ đến lượt Xperia E4g được công bố với công nghệ kết nối 4G.

Như tên gọi của mình, điện thoại Sony Xperia E4g chính là phiên bản có kết nối 4G LTE của Xperia E4 nhưng bản 4G này cũng cho phép người dùng tùy chọn giữa bản dùng SIM đơn và bản dùng SIM kép.

Xperia E4g

Bạn đang xem: Sau Xperia E4, Sony tiếp tục tung ra Sony Xperia E4g

Ngoài ra, không chỉ có thêm kết nối mạng tốc độ cao, Sony Xperia E4g cũng được hỗ trợ một bộ xử lý bốn nhân tốc độ lên tới 1.5GHz tăng từ tốc độ 1.3 GHz trên Xperia E4. Ngoài ra, dung lượng pin của máy vẫn ở mức 2.300mAh nhưng Sony hứa hẹn rằng chiếc máy này có thể đáp ứng được hai ngày pin.

Phần còn lại của các thông số kỹ thuật của Xperia E4g và E4 khá giống nhau, chẳng hạn như chúng đều có màn hình 5 inch qHD, chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat (sẽ được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop), có dung lượng RAM 1GB, trang bị camera chính 5MP có khả năng quay video Full HD 1080p và camera phụ 2MP có thể quay video HD 720p.

Phiên bản có mạng 4G của Xperia E4

Phiên bản có mạng 4G của Xperia E4

Thời điểm ra mắt dự kiến Sony Xperia E4g là vào tháng 4 này với giá khoảng 130 euro (tương đương với 3.2 triệu VND), ngoài ra nó cũng có thể được mang đến MWC 2015 sắp diễn ra đầu tháng 3 này.

DienmayXANH.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button