Công Nghệ

Skype 8.57 cho phép bạn xóa liên hệ trực tiếp từ danh bạ

Tốc độ Microsoft phát hành các bản cập nhật mới cho Skype đã giảm mạnh trong vài tháng qua và mỗi bản cập nhật đi kèm với một số tính năng mới, mới đây công ty đã chia sẻ thông tin chi tiết về phiên bản 8.57 của phần mềm chat miễn phí này, mà thực tế đã được ra mắt vào đầu tuần này với một vài thay đổi nhỏ.

Trong thực tế, sự bổ sung duy nhất là hiện giờ bạn có thể hủy kết bạn Skype , xóa liên hệ trực tiếp từ danh bạ trong ứng dụng Skype của mình, bằng cách click chuột phải hoặc ấn giữ vào một liên lạc, sau đó chọn Delete contact. Trước đây, để làm được điều này, bạn cần phải chọn Edit contact và xóa liên hệ từ đó. Mặc dù đã đăng ký chương trình preview và trên phiên bản mới nhất, cả hai thiết bị thử nghiệm dường như chưa có tính năng này, vì vậy người dùng có thể phải chờ thêm một thời gian nữa để chào đón sự ra mắt của nó.

Bạn đang xem: Skype 8.57 cho phép bạn xóa liên hệ trực tiếp từ danh bạ

Skype sửa chữa tính năng xóa liên hệ trực tiếp từ danh bạ

Người dùng quan tâm có thể tải ngay phiên bản Skype 8.57 trong liên kết bên dưới:
– Tải phần mềm Skype tại đây: Download Skype 8.57.0.116

Nếu chưa có tài khoản Skype, bạn tham khảo cách tạo tài khoản Skype tại đây.

Ngoài ra, Microsoft đã khắc phục một sự cố trong đó ngôn ngữ chú thích không hiển thị chính xác và có một vài cải tiến hiệu suất chung theo sau.

Bản cập nhật trước đó, phiên bản 8.56 cho phép người dùng trích dẫn tin nhắn bằng phím tắt trên Windows và macOS, nhưng nó không hoạt động với Skype từ Microsoft Store, vốn được cài đặt sẵn trên máy tính Windows 10.


Sau nhiều cáo buộc từ phía người dùng về tình trạng các ăn cắp thông tin của các công cụ tìm kiếm, Apple đã đưa ra quyết định sử dụng công cụ DuckDuckGo – Công cụ truy vấn dữ liệu nổi tiếng về bảo mật thông tin vào trong các sản phẩm của mình. Ngược lại, DuckDuckGo ra mắt Tracker Radar để tăng cường bảo mật trực tuyến, đáp lại sự tin tưởng từ người dùng và đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button