Công Nghệ

Skype 8.66 ra mắt với hỗ trợ lên đến 100 người tham gia cuộc gọi

Microsoft đã bắt đầu triển khai Skype 8.66 cho tất cả người dùng, chưa đầy 3 tuần sau khi bản cập nhật này được cung cấp cho người dùng trong phiên bản Preview. Các ghi chú phát hành cho phiên bản mới nhất này không khác gì với ghi chú của bản update cho người dùng Preview, với tính năng đáng chú ý nhất là bổ sung hỗ trợ tối đa 100 người tham gia một cuộc gọi Skype.

Với sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 đã buộc mọi người phải làm việc tại nhà, các nền tảng hội nghị truyền hình đã trở nên phổ biến do nhu cầu cộng tác từ xa tăng lên. Trong khi dịch vụ khác của Microsoft là Teams cho phép tối đa 300 người tham gia một cuộc gọi thì cuộc gọi Skype chỉ giới hạn trong 50 người cho đến nay. Tất nhiên, Teams hướng đến người dùng doanh nghiệp và cung cấp nhiều chức năng hơn cho việc cộng tác từ xa.

Bạn đang xem: Skype 8.66 ra mắt với hỗ trợ lên đến 100 người tham gia cuộc gọi

100 người tham gia cuộc gọi video cùng lúc trên Skype

Hiện tại, bất kỳ các doanh nghiệp nhỏ hay nhà giáo dục và thậm chí cả người dùng thông thường, những người thường xuyên sử dụng Skype để thực hiện cuộc gọi video giờ đây có thể thêm tối đa 100 người tham gia trên phiên bản Skype cho nền tảng máy tính, webdi động.

Link update Skype trên Windows, Android và iOS, link truy cập Web

=> Link tải Skype cho Windows

=> Truy cập Skype Web

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

Ngoài ra, bản cập nhật Skype 8.66 cũng đi kèm với các bản sửa lỗi bên cạnh những tính năng mới:

– Các tin nhắn mới không xuất hiện ở phía trên Rencent Messenges (Các tin nhắn gần đây).
– Cài đặt ngôn ngữ tự động đổi thành Tiếng Anh.
– Đăng xuất đóng băng ứng dụng trên Android.
– Sự cố với việc upload hoặc download file.
– Sự cố về việc các mục yêu thích biến mất khỏi danh bạ trên Windows.

Các tinh chỉnh nhỏ như sửa lỗi tin nhắn mới không hiển thị sẽ thực sự cải thiện khả năng sử dụng của ứng dụng. Microsoft cho biết việc triển khai bản cập nhật mới sẽ diễn ra từ từ, vì vậy sẽ mất vài ngày cho đến khi bản cập nhật đến tay tất cả người dùng.


Mạng xã hội Facebook vừa ra mắt chế độ tin nhắn tự động biến mất có tên Vanish Mode, tính năng này sẽ giúp người dùng bảo mật được thông tin màn mình trao đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button