Công Nghệ

Skype cho Windows 10 với thiết kế mới, hỗ trợ chia sẻ

Microsoft đang thử nghiệm thiết kế và cải tiến mới cho Skype. Gã khổng lồ Microsoft đã tung bản cập nhật ứng dụng Skype trong kênh Release Preview ring cho người dùng Windows Insider cho cả máy tính và điện thoại di động. Skype bổ sung tính năng hỗ trợ và cải tiến giao diện trên Windows 10 giúp cho người dùng trên hệ điều hành này có trải nghiệm tốt hơn với công cụ nhắn tin, trò chuyện miễn phí hàng đầu hiện nay.

Thiết kế Skype cho Windows 10 được cải tiến nhưng không làm thay đổi nhiều giao diện người dùng, nhưng nó có thể là tiền đề để chuẩn bị cho một giao diện Skype mới mà công ty đã công bố trên Android và iOS vài tuần trước.

Bạn đang xem: Skype cho Windows 10 với thiết kế mới, hỗ trợ chia sẻ

Nếu để ý kỹ, trên bản cập nhật ứng dụng Skype mới Microsoft sẽ bỏ menu hamburger. Các thiết lập như ảnh profile, các thông tin profile, cài đặt và những thứ khác từng “nằm trong” menu hamburger được di chuyển sang thanh sidebar.

skype bo sung tinh nang ho tro va cai tien giao dien tren windows 10 2

Khi bạn click vào ảnh profile của mình, sẽ cho phép chỉnh sửa các chi tiết profile của bạn (chẳng hạn như trạng thái, …). Từ đó bạn có thể truy cập Settings (các cài đặt) của ứng dụng. Cửa sổ trò chuyện và tìm kiếm tài khoản mới dựa trên số điên thoại cũng được di chuyển sang giao diện mới, hoạt động tốt hơn.

skype bo sung tinh nang ho tro va cai tien giao dien tren windows 10 3

skype bo sung tinh nang ho tro va cai tien giao dien tren windows 10 4

skype bo sung tinh nang ho tro va cai tien giao dien tren windows 10 5

skype bo sung tinh nang ho tro va cai tien giao dien tren windows 10 6

Ngoài ra Microsoft cũng bổ sung thêm một tính năng hỗ trợ chia sẻ mới trên Skype. Cuối cùng thì Skype bổ sung tính năng hỗ trợ và cải tiến giao diện trên Windows 10, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể chia sẻ bất cứ thứ gì từ bất kỳ các ứng dụng trong cuộc hội thoại Skype, đó là tính năng bổ sung thực sự cần thiết.

skype bo sung tinh nang ho tro va cai tien giao dien tren windows 10 7

skype bo sung tinh nang ho tro va cai tien giao dien tren windows 10 8

Mặc dù Skype cho Windows 10 được cải tiến về mặt thiết kế và hỗ trợ chia sẻ, tuy nhiên cần lưu ý rằng bản cập nhật ứng dụng này chỉ có sẵn trong kênh Release Preview ring cho người dùng Windows Insider.

Qua bài viết Skype bổ sung tính năng hỗ trợ và cải tiến giao diện trên Windows 10 có thể thấy việc sử dụng Skype trên Windows 10 đem lại khá nhiều tính năng mới mẻ và hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, có rất nhiều người dùng hệ điều hành này gặp lỗi không thể khởi động được ứng dụng Skype trên Windows 10, để nắm được cách khắc phục vấn đề này bạn đọc hãy tham khảo bài viết khắc phục sửa lỗi skype trên Win 10 tại đây của dts-l nhé.

Cũng giống như các phần mềm chat khác như Zalo, Viber, Facebook, các nhà phát triển luôn mong muốn sản phẩm của mình có hiệu suất sử dụng tốt hơn cùng với đó là an toàn hơn nên họ luôn cập nhật những tính năng mới nhất cho sản phẩm của mình, zalo cũng không là ngoại lệ khi VNG luôn làm mới đứa con cưng của mình.


Trường hợp Skype có khởi động nhưng người dùng lại gặp lỗi không đăng nhập được Skype trên máy tính của mình khiến cho nhiều người dùng khá lúng túng, để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Skype, bạn có thể lên Fanpage của dts-l để trao đổi hoặc theo dõi các bài thủ thuật trước đây của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button