Thủ Thuật

Skype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom

Công cụ Skype đã giới thiệu một cách nhanh chóng và dễ dàng mới để thực hiện các cuộc gọi video hội nghị, với tính năng Meet Now và nó cho phép người dùng bắt đầu cuộc trò chuyện nhóm mà không cần download ứng dụng hoặc đăng ký tài khoản. Microsoft đang chính thức bước vào cuộc cạnh tranh với sự phổ biến của Zoom và Houseparty.

Microsoft dường như đang nắm bắt cơ hội cho Skype khi đối thủ Zoom đấu tranh để duy trì và bảo vệ hơn 200 triệu người dùng của mình khỏi các vấn đề về bảo mật và quyền riêng tư được phát hiện gần đây. Những rắc rối đang diễn ra đã khiến thành phố New York “lạnh nhạt” với Zoom và ủng hộ Microsoft Teams trên 1.800 trường học, vì xu hướng phản ứng của việc chuyển sang các lựa chọn thay thế Zoom tăng tốc trên toàn cầu. Skype cũng là một trong những giải pháp thay thế như vậy. Gần đây ứng dụng tin nhắn này đã được thêm một tính năng gọi video mới giống như Zoom, nhưng đi trước một bước bằng cách cho phép người dùng bắt đầu các cuộc họp trực tuyến mà không cần đăng ký trên nền tảng.

Bạn đang xem: Skype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom

Skype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom

– Download Skype cho Android

– Download Skype cho iPhone

Mặc dù Skype vẫn còn là cái bóng của chính mình trước đây do Microsoft xử lý sai sau khi mua lại nền tảng, nhưng tính năng Meet Now mới của ứng dụng xuất hiện đúng lúc cho nhiều người muốn tổ chức và tham dự các cuộc họp từ xa, vì Zoom đang tạm dừng phát triển tính năng và bận xử lý các vấn đề an ninh.

Quá trình của Skype diễn ra khá nhanh và đơn giản, cho phép tổ chức một hội nghị qua video trong vài giây. Mỗi cuộc họp có một liên kết duy nhất mà chủ trì có thể chia sẻ với người tham gia, cả hai phía đều không bắt buộc phải đăng ký trên Skype. Microsoft cũng lưu ý rằng các liên kết cuộc họp này không hết hạn và có thể được sử dụng bất cứ lúc nào.

Người dùng PC có thể tham gia cuộc gọi qua ứng dụng Skype hoặc Skype cho Web, miễn là họ đang sử dụng Microsoft Edge hoặc Google Chrome. Người dùng di động cũng có thể tham gia với tư cách là khách, tuy nhiên họ cần phải cài đặt Skype trên thiết bị di động của mình vì dán liên kết cuộc họp trong trình duyệt trên thiết bị di động sẽ nhắc họ cài đặt ứng dụng.

Các tính năng khác của Skype như chia sẻ màn hình và làm mờ nền cũng có sẵn cho cuộc gọi Meet Now, cùng với khả năng ghi âm cuộc hội thoại để xem sau đó mà Skype sẽ giữ trong vòng 30 ngày.

Nhìn bề ngoài, Meet Now dựa trên liên kết của Skype có vẻ hơi giống với tính năng Meeting ID của Zoom, nhưng theo cách dễ dàng cho phép mọi người tham gia vào cuộc trò chuyện chỉ với một chút thông tin. Mặc dù các biện pháp bảo mật của nó có khả năng mạnh hơn so với Zoom, nhưng các cuộc gọi của Skype Meet Now vẫn có thể dễ bị “dội bom Zoom”, và vẫn còn phải xem liệu tính năng này có đủ phổ biến để Skype lấy lại danh tiếng hay không. Cuối cùng, các bạn tham khảo Cách sử dụng tính năng Meet Now trên Skype mới tại đây.

https://9mobi.vn/skype-gioi-thieu-tinh-nang-goi-video-meet-now-de-loi-keo-nguoi-dung-roi-khoi-zoom-26606n.aspx

Ngay sau khi tung ra bản vá lỗ hổng bảo mật Firefox 74.0.1 thì, Mozila đã lập tức phát hành Firefox 75.0, các bạn cùng xem Firefox 75.0 có gì mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button