Công Nghệ

Skype Insider Preview hiện hỗ trợ cuộc gọi với 100 người tham gia

Phiên bản Skype Insider Preview hiện hỗ trợ lên tới 100 người tham gia một cuộc gọi. Bản cập nhật tăng gấp đôi giới hạn trước đây là 50, giúp các nhóm người có nhiều thành viên thực hiện cuộc gọi dễ dàng hơn. Bản cập nhật đưa Skype lên phiên bản Insider 8.66 và cũng bao gồm một số bản sửa lỗi.

Mặc dù được cho là đã hết thời, không còn được người dùng yêu thích như trước, nhưng dịch vụ Skype của Microsoft vẫn thường xuyên nhận được các bản cập nhật và nhiều tính năng mới đã được bổ sung liên tục trong năm nay do nhiều người làm việc tại nhà. Microsoft vừa phát hành phiên bản 8.66 của Skype cho người dùng Insider và nó chỉ mang đến một tính năng chính duy nhất, đó là hỗ trợ 100 người tham gia cuộc gọi.

Bạn đang xem: Skype Insider Preview hiện hỗ trợ cuộc gọi với 100 người tham gia

Số lượng người tham gia cuộc gọi video lên tới 100 người trên Skype Insider Preview

Cho đến bây giờ, Skype chỉ cho phép tối đa 50 người tham gia một cuộc gọi nhóm, nhưng dịch vụ liên lạc lớn khác của Microsoft là Teams còn vượt xa hơn nhiều, với tối đa 300 người có thể tham gia vào một cuộc họp Teams mặc dù đây là một chương trình hướng tới người dùng doanh nghiệp. Dù sao đi nữa, hiện bạn đã có thể thực hiện cuộc gọi video Skype với tối đa 100 người và đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Về cơ bản, đó là bổ sung chính duy nhất trong bản phát hành này dù Microsoft có liệt kê một vài lỗi đã được khắc phục trong bản cập nhật:

– Các cài đặt ngôn ngữ tự động chuyển sang tiếng Anh.
– Các liên hệ yêu thích biến mất khỏi danh bạ trên Windows.
– Đăng xuất làm đóng băng ứng dụng trên Android.
– Upload/download tệp trên Android không hoạt động.

Nếu bạn đang tham gia chương trình Skype Insider, bản cập nhật mới sẽ có sẵn trên thiết bị của bạn trong vài ngày tới. Người dùng thông thường sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thể sử dụng tính năng này.

Link tải Skype trên PC, Mac, Linux, Android và iOS:

=> Link tải Skype cho Windows

=> Link tải Skype cho Mac

=> Link tải Skype cho Linux

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone


Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo về việc ra mắt “cloud-streamed” – nền tảng lưu trữ các trò chơi riêng tư của mình trên PC và Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button