Thủ Thuật

Snapchat hỗ trợ công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần, giúp giảm bớt lo lắng về coronavirus

Snapchat sẽ sớm ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần có tên là Here For You, với mục đích giúp người dùng Snapchat đối phó với nỗi lo lắng và căng thẳng tăng cao trước sự bùng nổ của virus corona.

Bạn đang xem: Snapchat hỗ trợ công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần, giúp giảm bớt lo lắng về coronavirus

Cuộc khủng hoảng do virus corona hay Covid-19 vẫn tiếp tục lan rộng trên toàn thế giới và Snapchat đang cập nhật ứng dụng của mình với một bộ công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần, để giúp người dùng chiến đấu chống lại sự lo lắng và tình trạng trầm cảm trong khoảng thời gian này. Tính năng, được gọi là Here For You đã được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 2, nhưng công ty nói rằng họ đang tăng tốc độ phát hành để đối phó với đại dịch corona.

Snapchat hỗ trợ công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần, giúp giảm bớt lo lắng về coronavirus

Download và cập nhật phiên bản Snapchat mới nhất tại đây.

– Download Snapchat cho Android

– Download Snapchat cho iPhone

Với tính năng mới, người dùng Snapchat có thể tìm thấy các tài nguyên về chăm sóc sức khỏe tinh thần trong ứng dụng khi họ tìm kiếm một số cụm từ như “anxiety” (lo lắng), “stress” (căng thẳng), “depression” (trầm cảm) hay “bullying” (bắt nạt). Các kết quả tìm kiếm bật video từ những tổ chức, chẳng hạn như Crisis Text Line hoặc Ad Council.

Bên cạnh các bản cập nhật đã được lên kế hoạch trước đó, Snap cho biết công ty đang phát triển mục Here For You mới, đặc biệt hướng tới mục đích đối phó với nỗi lo lắng liên quan đến coronavirus, mà sẽ làm nổi bật thông tin từ các tổ chức y tế như CDC và Tổ chức Y tế Thế giới. Tính năng mới sẽ bắt đầu có mặt trong ứng dụng vào tuần tới.

Snap trước đây đã cung cấp những bản cập nhật khác liên quan đến coronavirus cho người dùng. Công ty đã nhắc đến đại dịch trong chương trình tin tức hàng ngày Good Luck America và ứng dụng này thường xuyên có các bộ lọc địa lý Geofilters, khuyến khích mọi người rửa tay và hạn chế giao tiếp xã hội, không tụ tập đông người.

https://9mobi.vn/snapchat-ho-tro-cong-cu-cham-soc-suc-khoe-tinh-than-giup-giam-bot-lo-lang-ve-coronavirus-26518n.aspx

OBS Studio là ứng dụng live stream và quay video màn hình máy tính tốt nhất hiện nay, các bạn cùng xem OBS Studio 25.0.1 có gì mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button