Thủ Thuật

Snapchat sẽ cho phép người dùng tạo ra ống kính LiDAR cho iPhone 12 Pro

Khi Apple giới thiệu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max với máy quét LiDAR Scanner, một số nhà phát triển đang tận dụng phần cứng mới để cải thiện ứng dụng của họ. Snapchat vừa công bố phiên bản mới của Lens Studio, cho phép các nhà thiết kế tạo ra những ống kính đặc biệt để hoạt động với máy quét LiDAR trên iPhone 12 Pro.

Những người thiết kế ống kính thực tế tăng cường trên Snapchat sẽ sớm có một công cụ mạnh mẽ để phục vụ cho công việc của mình, đó là máy quét LiDAR Scanner trên iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max khi Snap vừa tung ra bản cập nhật Lens Studio 3.2.

Bạn đang xem: Snapchat sẽ cho phép người dùng tạo ra ống kính LiDAR cho iPhone 12 Pro

Tính năng mới trên Snapchat áp dụng cho iPhone 12 Pro

Máy quét LiDAR đo độ sâu của cảnh bằng cách phát ra ánh sáng và tính toán thời gian cần thiết khi chúng chạm vào một vật thể và quay trở lại cảm biến. Điều này cho phép camera Snapchat hiểu sâu hơn về hình dạng của các vật thể và bề mặt. Snapchat nói rằng các nhà sáng tạo có thể tận dụng lợi thế của con chip A14 Bionic của iPhone 12 Pro và công nghệ ARKit của Apple để kết xuất hàng nghìn đối tượng thực tế tăng cường trong thời gian thực.

Link tải Snapchat mới nhất:

=> Link tải Snapchat cho Android

=> Link tải Snapchat cho iPhone

 

Phiên bản Lens Studio 3.2 bao gồm một chế độ preview tương tác, cung cấp ý tưởng về cách ống kính LiDAR hoạt động, thậm chí trước khi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max lên kệ. Các nhà sáng tạo cũng có thể xem trước ống kính LiDAR của mình trong ứng dụng Snapchat nếu họ có iPad Pro mới nhất.

https://9mobi.vn/snapchat-se-cho-phep-nguoi-dung-tao-ra-ong-kinh-lidar-cho-iphone-12-pro-27540n.aspx

Bên cạnh bản cập nhật mới của Snapchat thì trong tuần tới đây, Zoom – ứng dụng tạo cuộc họp Online sẽ chuẩn bị triển khai mã hóa End to end (E2EE) cho người dùng. Truy cập vào link dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về sự kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button