Thủ Thuật

Snapchat thưởng tiền cho người dùng có nội dung Spotlight phổ biến nhất

Được biết đến là một ứng dụng chat, nhắn tin, gọi video Snapchat vừa công bố một tính năng mới trên nền tảng của mình có tên là Spotlight, nơi các nhà sáng tạo có thể đăng nội dung và kiếm tiền từ số tiền 1 triệu USD mỗi ngày. Công ty nói rằng Spotlight được thiết kế để người dùng tạo video ngắn có thời lượng lên đến 60 giây và chỉnh sửa chúng bằng các công cụ sáng tạo, tương tự như TikTok.

Snapchat đang đầu tư rất nhiều vào việc quảng bá tính năng Spotlight mới của mình, với mức tiền thưởng 1 triệu USD mỗi ngày cho những người đăng nội dung hay nhất. Spotlight được mô tả như đối thủ cạnh tranh của TikTok vì nó cũng cho phép người dùng tạo loại nội dung tương tự.

Bạn đang xem: Snapchat thưởng tiền cho người dùng có nội dung Spotlight phổ biến nhất

Snapchat sẽ thưởng tiền cho người có nội dung Spotlight phổ biến

Với Spotlight, người dùng có thể tạo ra các video ngắn có độ dài tối đa là 60 giây và chỉnh sửa video với các công cụ như phụ đề, âm nhạc, bộ lọc AR, ảnh GIF, hashtag… Snapchat đặt tên tính năng này là Spotlight bởi nó được thiết kế để làm nổi bật các video có tính giải trí cao từ toàn bộ người dùng, bất kể số lượng người theo dõi của họ là bao nhiêu hoặc sức ảnh hưởng của họ như thế nào. Tuy nhiên, video có nội dung về sức khỏe được ưu tiên hàng đầu.

Để đáp ứng mục tiêu xây dựng cộng đồng chia sẻ nội dung lành mạnh, công ty đã đặt ra một số giới hạn để nội dung phải tuân theo các nguyên tắc và điều khoản của công ty. Ngoài ra, nội dung Spotlight sẽ được kiểm duyệt và không cho phép bình luận công khai.

snapchat thuong tien cho nguoi dung co noi dung spotlight pho bien nhat

Ban đầu, tính năng Spotlight sẽ được triển khai tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Ireland, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Đức và Pháp. Snapchat đã đề cập rằng các quốc gia khác sẽ sớm được thêm vào danh sách nhưng họ không nói chính xác khi nào hoặc quốc gia nào sẽ được hỗ trợ.

Người dùng Snapchat xem nội dung Spotlight có thể đánh dấu nội dung yêu thích của họ hoặc gửi nội dung đó đến bạn bè, người thân. Theo điều khoản thanh toán của Snap, tất cả những người dùng ấn thích nội dung sẽ đóng góp vào số tiền mà người sáng tạo nội dung cuối cùng nhận được từ Snap, vì vậy hãy nhớ thả tim vào nội dung bạn yêu thích.

Nếu bạn đang sinh sống ở các quốc gia được liệt kê ở trên, chỉ cần cập nhật Snapchat và chọn Spotlight ở phía bên phải của thanh điều hướng dưới cùng để trải nghiệm tính năng mới này. Lưu ý rằng chỉ những người dùng từ 16 tuổi trở lên mới đủ điều kiện để kiếm tiền từ nội dung Spotlight.

Link tải Spotlight mới nhất:

=> Link tải Snapchat cho Android

=> Link tải Snapchat cho iPhone

https://9mobi.vn/snapchat-thuong-tien-cho-nguoi-dung-co-noi-dung-spotlight-pho-bien-nhat-27602n.aspx

Bên cạnh đó Google cũng vừa thông báo bản cập nhật mới cho Gmail giúp người dùng hiện có thể xem thông tin liên hệ chi tiết trong bảng điều khiển bên của Gmail.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button