Thủ Thuật

So sánh PUBG Mobile vs COD Mobile, giống và khác nhau ?

PUBG Mobile và COD Mobile đang là 2 tựa game bắn súng chiến thuật cho di động thịnh hành nhất hiện nay. COD Mobile ra mắt sau PUBG Mobile và được cho là có khá nhiều điểm tương đồng và khác biệt với PUBG Mobile. Bài viết hôm nay của 9mobi.vn sẽ so sánh PUBG Mobile vs COD Mobile để bạn tìm được điểm giống và khác nhau giữa 2 tựa game này nhé!

PUBG Mobile và COD Mobile là 2 tựa game có lối chơi và chất lượng đồ hoạ chắc chắn sẽ không khiến game thủ chơi game trên di động thất vọng nên để chọn lựa nên chơi game nào chắc chắn là điều khó khăn với nhiều người chơi, đặc biệt là những người đang có ý định bắt đầu chơi 2 tựa game này. Do vậy, bài viết hôm nay của 9mobi.vn sẽ so sánh PUBG Mobile vs COD Mobile để từ đó bạn có thể thấy được điểm giống và khác nhau giữa 2 tựa game này, từ đó, bạn sẽ có được quyết định lựa chọn tốt hơn.

Bạn đang xem: So sánh PUBG Mobile vs COD Mobile, giống và khác nhau ?

Call of Duty Mobile và PUBG Mobile giống và khác nhau ở điểm nào

Link tải PUBG Mobile mới nhất:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Link tải Call of Duty Mobile mới nhất:

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho Android

So sánh PUBG Mobile vs COD Mobile: điểm giống nhau giữa 2 game là gì?

– PUBG Mobile và COD Mobile đều là những game bắn súng chiến lược đòi hỏi người chơi cần có sự phối hợp tay linh hoạt, chiến thuật thông minh và tinh thần đồng đội để đạt được mục tiêu chung là chiến thắng.

– Cả 2 tựa game đều có các chế độ chơi khác nhau để người chơi lựa chọn

– Có những trận đấu Arena để bạn có thể chơi với các team 4 hoặc 5 người ở nhịp độ nhanh và cũng có những chế độ như Battle Royale đòi hỏi người chơi cần chậm lại và khéo léo hơn.

– Cả hai trò chơi đều có hệ thống Battle Pass, cho phép người chơi tăng cấp để mở khóa các loại súng khác nhau, skin cũng như nhiều điểm kinh nghiệm hơn.

– Điểm thú vị nhất về các game này là khi rank bạn càng cao thì bạn sẽ có cơ hội chơi cùng với những người cùng “đẳng cấp” với bạn hoặc cao hơn để bạn có thể có được trải nghiệm chơi game đầy thử thách nhưng thú vị

so sanh pubg mobile vs call of duty dau la tua game dang choi nhat

– Giao diện người dùng của 2 game ban đầu sẽ khiến người chơi khó sử dụng nhưng khi bạn chơi nhiều, thường xuyên, bạn sẽ dần quen

– PUBG Mobile và COD Mobile đều buộc người chơi phải thích nghi với môi trường trong game nhanh chóng – nơi mà họ có cơ hội chiến đấu bình đẳng để thể hiện kỹ năng của mình trước những người chơi khác.

– Cả 2 game đều cho phép người chơi mua đồ trong game để có được một số lợi thế nhất định và trao phần thưởng dựa trên năng lực của từng người chơi

So sánh PUBG Mobile vs COD Mobile: điểm khác biệt giữa 2 game là gì?

– PUBG Mobile cung cấp cho người chơi ít mini-game hơn COD Mobile. COD Mobile mang đến nhiều mini-game thú vị như Domination, Search and Destroy, Free For All, Team Deathmatch, … để bạn chọn lựa và chơi vui vẻ với bạn bè.

– Bắn súng trong game: bắn súng và độ giật mà súng tạo ra trong PUBG Mobile được đánh giá là thực tế hơn so với COD Mobile. Điều này có vẻ không phải là một điều lớn, nhưng nó lại tạo lên một sự khác biệt lớn trong phong cách chơi và lựa chọn súng cũng như nạp đạn của người chơi trong 2 game

call of duty mobile va pubg mobile so sanh 2 tua game ban sung sinh ton

– COD Mobile có rất nhiều nhân vật từ các game PC/console và bạn có thể chọn trở thành Captain Price hoặc bất kỳ nhân vật nào khác mà bạn yêu thích nhưng trong PUBG Mobile thì không

– PUBG Mobile có nhiều chế độ chơi như Zombie, Payload và các trận đấu nhanh hơn COD Mobile

– Đồ họa COD Mobile có chất lượng cao hơn rất nhiều và chi tiết hơn so với PUBG Mobile nhưng đây cũng là một yếu điểm của COD Mobile bởi không phải điện thoại di động nào cũng hỗ trợ đồ họa chất lượng cao như vậy. Trong khi đó, PUBG Mobile cũng có bất lợi là nếu muốn trải nghiệm đồ họa chất lượng cao thì bạn cần phải có kết nối internet tốt.

Tuy PUBG Mobile và COD Mobile đều có những điểm tương đồng và khác biệt rõ rệt nhưng không phủ nhận được rằng 2 tựa game này đều rất tuyệt vời và thú vị cho phép bạn có những thời gian chơi game vui vẻ, đặc biệt là khi bạn chơi với bạn bè của bạn. Với những chia sẻ trong bài viết trên, 9mobi.vn hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tự đưa ra quyết định về việc nên chọn chơi game nào.

https://9mobi.vn/so-sanh-pubg-mobile-vs-cod-mobile-giong-va-khac-nhau-27228n.aspx

Cùng với việc so sánh giữa PUBG Mobile và Call of Duty Mobile ra bạn cũng có thể theo dõi bài viết về so sánh súng Free Fire vs súng PUBG Mobile để thấy sự khác biệt nhau trong đó nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button