Thủ Thuật

So sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Samsung đã chính thức trình làng Samsung Galaxy S21+ và đã đúng lúc so sánh nó với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max vì đây là ba trong số những mẫu điện thoại màn hình lớn, cao cấp nhất mà người dùng có thể mua hiện nay. Chúng có thông số kỹ thuật như thế nào và khác nhau ở đâu?

Một trong những cuộc cạnh tranh điện thoại lớn nhất đã bắt đầu sớm hơn nhiều so với thường lệ vào năm 2021, khi Samsung vừa công bố điện thoại Galaxy S21 mới của mình tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 14/1.

Bạn đang xem: So sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

So sánh Samsung Galaxy S21  với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Các mẫu điện thoại mới của Samsung sẽ phải đối mặt với một số đối thủ đáng gờm như dòng iPhone 12 được Apple giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu thế giới điện thoại thông minh, nhờ vào camera xuất sắc và bộ vi xử lý ấn tượng, hay mẫu flagship OnePlus 8T cao cấp của hãng điện thoại Trung Quốc OnePlus, với hiệu năng vượt trội và giá bán hấp dẫn. Chúng ta sẽ cùng nhau so sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max qua thông số kỹ thuật của chúng trong ảnh dưới đây.

– Về giá bán, kích thước và màn hình:

so sanh samsung galaxy s21 voi oneplus 8t va iphone 12 pro max

– So sánh về Pin, Bộ nhớ và Camera:

so sanh samsung galaxy s21 voi oneplus 8t

– So sánh về Chip, CPU, Ram và một số tính năng khác:

so sanh oneplus 8t va iphone 12 pro max

https://9mobi.vn/so-sanh-samsung-galaxy-s21-voi-oneplus-8t-va-iphone-12-pro-max-27689n.aspx

Trên đây là bảng thông số của cả 3 điện thoại. Như các bạn đã thấy, mỗi một dòng điện thoại đều có một tính năng mạnh riêng biệt nhau vì thế bạn có thể lựa chọn theo sao cho phù hợp nhất với công việc của mình.

Bên cạnh đó một hệ điều hành mới có tên là Windows 10X sắp được ra mắt kèm theo đó là tính năng bảo mật thông minh. Tham khảo bài viết chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button