Thủ Thuật

Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng

Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng là gì, gọi shipper trên AhaMove đến giao đồ như thế nào là 2 trong số nhiều câu hỏi mà các chủ shop, chủ doanh nghiệp, người bán hàng online đang quan tâm, để biết câu trả lời chính xác nhất cho 2 câu hỏi trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

Bạn đang xem: Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng

AhaMove là một dịch vụ giúp người bán hàng online, chủ shop, các doanh nghiệp có thể gọi ship hàng nội thành tại Hà Nội, TPHCM hoặc các tỉnh thành khác tốc độ nhanh chóng chi phí vô cùng hợp lý với đội ngũ shipper hùng hậu. Chính vì vậy để xử lý nhanh các đơn hàng đến từ người dùng, AhaMove sử dụng ứng dụng riêng trên nền tảng mobile và ngay trên nền tảng website của họ. Do vậy AhaMove sẽ không sử dụng tổng đài làm phương tiện để người dùng có thể gọi ship hàng . Các bạn hoàn toàn có thể gọi ship hàng trên AhaMove một cách nhanh chóng chỉ bằng 8 bước bên dưới đây.

Cách gọi shipper giao hàng trên AhaMove

Hướng dẫn sử dụng AhaMove gọi ship hàng

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng AhaMove trên điện thoại ->Đăng ký ngay . Các bạn điền các thông tin cần thiết như: Họ tên, số điện thoại, email, thể loại kinh doanh ->Đăng ký .

Download: AhaMove cho Android

Download: AhaMove cho iPhone

so tong dai ahamove goi ship hang 2

Bước 2: Một thông báo hiện lên bạn chọn Cho phép ->Sử dụng SMS .

so tong dai ahamove goi ship hang 3

Bước 3: Mã xác thực được gửi đến điện thoại của bạn, bạn tiến hành nhập mã ->Tiếp tục .

so tong dai ahamove goi ship hang 4

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, bạn tiến hành nhấp chọn 2 lần Cho phép khi có thông báo cấp quyền hiện lên.

so tong dai ahamove goi ship hang 5

Bước 5: Ứng dụng sẽ hiển thị ra các dịch vụ ship hàng mà hiện nay AhaMove đang cung cấp bao gồm: Siêu tốc, Siêu rẻ, Túi giữ nhiệt, đồng giá 25 . Mỗi dịch vụ đều có bảng giá riêng biệt, bạn lựa chọn vào dịch vụ mong muốn ->Chọn .

so tong dai ahamove goi ship hang 6

so tong dai ahamove goi ship hang 7

Bước 6: Cửa số tiếp theo hiện ra, bạn nhấp chọn vào ô đầu tiên . Đây sẽ là ô nhập thông tin người gửi. Shipper của AhaMove sẽ dựa vào thông tin cung cấp trong đây để đến lấy hàng đi giao. Bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin như theo yêu cầu có bên trong đó ->Xác nhận .

so tong dai ahamove goi ship hang 8

Bước 7: Tiếp đến phía bên dưới là mục Điểm dừng . Đây sẽ là địa chỉ người nhận, nơi mà shipper của AhaMove sẽ giao hàng của bạn tới đó. Các bạn điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong đó. Sau khi hoàn tất, bạn chọn vào Tiếp để sang cửa sổ tiếp theo.

so tong dai ahamove goi ship hang 9

Bước 8: Nếu muốn hỗ trợ thêm chi phí cho shipper ship hàng, bạn lựa chọn vào mục Hỗ trợ tài xế. Nếu muốn shipper quay trở lại chỗ bạn để giao hàng tiếp bạn tích chọn vào Quay lại điểm lấy hàng . Bạn cũng có thể thêm mã khuyến mại, ghi chú riêng cho shipper. Sau khi hoàn tất các thông tin bạn chọn vào Đặt . Nếu như tài khoản của bạn không có đủ tiền để thanh toán luôn trên ứng dụng, bạn có thể lựa chọn vào Trả bằng tiền mặt để shipper khi đến giao hàng cho bạn sẽ nhận tiền luôn lúc đó.

so tong dai ahamove goi ship hang 10

AhaMove có số tổng đài riêng để hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề liên quan trong quá trình giao nhận hàng. Các bạn liên hệ số: 1900545411 để gặp tổng đài viên.

https://9mobi.vn/so-tong-dai-ahamove-goi-ship-hang-25303n.aspx

Như vậy 2 câu hỏi: Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng là gì, gọi shipper trên AhaMove đến giao đồ như thế nào đã được mình giải đáp phía bên trên. Hi vọng với ứng dụng goi ship hàng này sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng giao những đơn hàng cần thiết cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, bạn tham khảo cách gọi giao hàng bằng Ahamove tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button