Công Nghệ

Soạn dongy gửi 195 Viettel là gì?

Nhà mạng Viettel mới đây đã cho ra mắt gói cước siêu ưu đãi Dongy (cú pháp Dongy gửi 195), miễn phí 10 phút gọi nội mạng cho các thuê bao Viettel nằm trong danh sách nhận khuyến mãi. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về gói cước này, bạn cần tham khảo bài viết giải đáp Soạn dongy gửi 195 Viettel là gì dưới đây.

Là người dùng thuê bao mạng Viettel, đôi khi bạn sẽ nhận được các tin nhắn thông báo về các khuyến mãi thẻ nạp, ưu đãi phút gọi, SMS, data từ tổng đài Viettel_KM, MyViettel,… Ứng với mỗi chương trình khuyến mãi, Viettel sẽ có những cú pháp tin nhắn đăng ký, tra cứu thông tin gói cước, hủy đăng ký để hướng dẫn người dùng sử dụng.

Bạn đang xem: Soạn dongy gửi 195 Viettel là gì?

Soạn Dongy gửi 195: Khái niệm, mục đích, cước phí sử dụng

Nếu bạn may mắn nhận được tin nhắn hướng dẫn soạn tin Dongy gửi 195 Viettel nhưng không hiểu rõ về mục đích nhắn tin, cước phí nhắn tin,…, thì bài viết dưới đây của dts-l sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

1. Soạn Dongy gửi 195 là gì?

Soạn Dongy gửi 195 là cú pháp tin nhắn trong chương trình khuyến mãi 10 phút gọi nội mạng Viettel dành cho các thuê bao mạng Viettel nằm trong danh sách nhận được ưu đãi.

Cụ thể các đặc điểm của gói khuyến mãi soạn Dongy gửi 195 như sau:

Đối tượng áo dụng: tất cả các thuê bao Viettel nhận được tin nhắn
Ưu đãi: Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút
Giá cước sử dụng dịch vụ: Miễn phí

Lưu ý: Gói cước khuyến mãi Dongy gửi 195 chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn khuyyến mãi từ Viettel. Để kiểm tra thuê bao mình đang sử dụng có nhận được ưu đãi này hay không, bạn có thể bấm *098#OK hoặc liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Viettel (18008098) để được hỗ trợ.

2. Soạn Dongy gửi 195 có mất phí không?

Hầu hết các tổng đài Viettel như (195, 191, 9119,…) đều không thu phí tin nhắn của khách hàng. Vì vậy, khi soạn Dongy gửi 195, các bạn cũng được miễn phí 100% cước phí nhắn tin.

Lưu ý: Tổng đài 195 là tổng đài hỗ trợ khách hàng Viettel qua tin nhắn. Nếu vô tình ấn phím gọi đến số 195, hệ thống sẽ thông báo sai số, bạn không thể thực hiện cuộc gọi này.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu khái niệm Soạn dongy gửi 195 Viettel là gì và mục đích, ý nghĩa, cước phí khi soạn Dongy gửi 195. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin về các chương trình khuyến mãi gọi, SMS, data của Viettel và tìm ra các gói cước Viettel ưu đãi phù hợp nhất cho mình.


Cùng với gói cước soạn Dongy gửi 195 miễn phí 10 phút gọi nội mạng Viettel ở trên, các bạn có thể tham khảo thêm các gói cước miễn phí 10 phút nội mạng Viettel theo ngày/tháng của dts-l.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button