Giáo Dục

Soạn văn 11 siêu ngắn bài: Luyện tập viết tiếu sử tóm tắt

Soạn văn 11 siêu ngắn bài: Luyện tập viết tiếu sử tóm tắt – sgk ngữ văn lớp 11 tập 2. Tất cả các câu hỏi trong bài học đều được soạn ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đầy đủ ý.

Câu trả lời:

Bài tập: Chi đoàn anh (chị) sẽ giới thiệu một đoàn viên ưu tú tham gia ứng cử bào Ban Chấp hành Hội liên hiệp Thanh niên của tỉnh (Thành phố). Anh (chị) hãy viết tiểu sử tóm tắt của đoàn viên đó.

Trả lời

Bài tiểu sử tóm tắt giới thiệu đoàn viên ưu tú Nguyễn Văn A tham gia ứng cử bào Ban Chấp hành Hội liên hiệp Thanh niên của tỉnh (Thành phố)

Thưa các đoàn viên của chi đoàn 11A8,

Bạn đang xem: Soạn văn 11 siêu ngắn bài: Luyện tập viết tiếu sử tóm tắt

Trong đại hội Liên hiệp Thanh niên thành phố sắp tới, tôi xin giới thiệu đồng chí Nguyễn Văn A vào danh sách đề cử của ban chấp hành nhiệm kì mới.

Nguyễn Văn A sinh ngày 11 tháng 5 năm 2001, là một trong những học sinh xuất sắc của trường THPT Nguyễn Tất Thành.

Trong 4 năm THCS, A luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường. Không chỉ học giỏi, A còn rất năng nổ, tích cực trong các hoạt động tập thể.

A tốt nghiệp THCS với tấm bằng giỏi và tiếp tục theo học ở trường THPT Nguyễn Tất Thành. Là một người thông minh, năng nổ, hoạt bát nên A đạt được những thành tích rất đáng khen cả trong học tập lẫn hoạt động của đoàn, là một Bí thư chi đoàn nghiêm túc, gương mẫu.

Những thành tích A đạt được là kết quả của quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện không ngừng nghỉ. Nguyễn Văn A là một tấm gương sáng cho chúng ta học tập. Với những thành tích trêm, A xứng đáng là ứng cử viên sáng giá của Ban chấp hành Hội liên hiệp thanh niên của Thành phố Hà Nội.

Rất mong các đồng chí đồng tình, ủng hộ ý kiến của tôi và bầu phiếu cho A.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button