Game

Sori và Dua là nhân vật mới tiếp theo trong Garena Free Fire OB25?

Free Fire vừa phát hành một đoạn teaser mang tên Time For Action giới thiệu đến người chơi một vũ trụ đen tối, nơi 2 chị em sinh đôi Sori và Dua đang cố gắng tìm người mẹ đã mất của mình. Liệu Sori và Dua là nhân vật mới tiếp theo sẽ xuất hiện trong Free Fire OB25 ? Hãy cùng dts-l tìm hiểu nhé.

Không thể phủ nhận độ hấp dẫn của Free Fire, siêu phẩm game bắn súng sinh tồn trên Android và iOS có hệ thống nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng đặc biệt riêng khiến lối chơi luôn mới mẻ và không nhàm chán. Mới đây Garena công bố một đoạn teaser tiết lộ SoriDua sẽ chính là nhân vật mới tiếp theo trong Free Fire, có thể sẽ ra mắt vào ngày 18/11/2020 tới đây.

Bạn đang xem: Sori và Dua là nhân vật mới tiếp theo trong Garena Free Fire OB25?

Rò rỉ nhân vật mới trong Garena Free Fire OB25

Nhân vật Sori và Dua là ai ?

Nếu cảm thấy như mình đã nhìn thấy 2 nhân vật này ở đâu đó thì bạn đã đúng, bởi họ đã từng xuất hiện cách đây vài tháng trong sự kiện The Vengeance. Trong một vũ trụ nào đó, phe Future Horizon đã phá hủy ngôi làng của hai anh em sinh đôi nên Sori và Dua đã lớn lên trở thành những chiến binh tài giỏi, tấn công phe Future Horizon với mục đích báo thù.

Sau đó, họ đã tìm thấy 2 Lưỡi hái do mẹ làm ra và dùng chúng để trả thù cho bà. Tuy nhiên, tòa nhà bị sập và Dua mất tích. Đó là khi Hayato và những người bạn của mình gặp Sori, giúp anh ta trong cuộc hành trình của mình.

Chúng ta có thể thấy trong hình bên dưới, ngoài Hayato đứng cầm kiếm ở phía sau, còn có sự xuất hiện của 3 nhân vật mới, một nhân vật nữ với 2 khẩu súng lục (có thể là Dua), một nhân vật nam trẻ tuổi cúi người ở phía trước, và một nhân vật nâm cầm súng đứng phía sau

garena free fire ob25 sori va dua la nhan vat moi tiep theo 2

Trong vài giây cuối của của đoạn teaser, chắc hẳn bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt của nhân vật nam ở phía sau và thấy rằng anh ta có 2 màu mắt. Đây là một thông tin vô cùng quan trọng cho thấy nhân vật này có quan hệ huyết thống với Clu, bởi cô nàng này là nhân vật duy nhất trong Free Fire có 2 màu mắt.

garena free fire ob25 sori va dua la nhan vat moi tiep theo 3


Mọi thứ sẽ được Garena tiết lộ vào ngày 18/11/2020 tới đây, vì vậy hãy theo dõi cùng dts-l và đón xem nhân vật nào sẽ xuất hiện trong Free Fire cùng Thẻ Vô Cực mùa 31 sắp tới, nếu bạn chưa biết Thẻ Vô Cực mùa 31 có những phần thưởng, nội dung gì thì hãy tham khảo bài viết trong liên kết bên dưới nhé.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button