Thủ Thuật

Spotify có giao diện mới, giúp tìm thấy nội dung yêu thích dễ dàng hơn

Spotify đã công bố giao diện mới cho màn hình chính của ứng dụng trên thiết bị di động và máy tính bảng vào ngày hôm qua. Ứng dụng Spotify được cập nhật giờ đây giúp bạn dễ dàng khám phá nội dung theo ý muốn, cũng như các bài hát mới ngay tại trang chủ của nó.

Giao diện mới đã được ra mắt vào ngày 9/3/2020 và bạn sẽ tìm thấy tối đa 6 mục mới ở phần phía trên của màn hình chính. Mỗi không gian được dành riêng cho nội dung yêu thích của bạn, chẳng hạn như danh sách phát, album được phát nhiều nhất hoặc podcast hàng đầu, tất cả đều được sắp xếp theo danh mục của chúng. Bên dưới các không gian riêng biệt đó là danh sách phát gần đây của bạn, các đề xuất của Spotify dựa trên lịch sử nghe của bạn, các bài hát bạn yêu thích, danh sách phát “được tạo ra cho bạn” và một số tùy chọn khác.

Bạn đang xem: Spotify có giao diện mới, giúp tìm thấy nội dung yêu thích dễ dàng hơn

Giao diện màn hình chính mới của Spotify giúp bạn dễ dàng tìm thấy nội dung yêu thích

– Download Spotify cho Android

– Download Spotify cho iPhone

Màn hình chính cũng chào đón bạn với lời chào buổi sáng và lời chào thay đổi theo thời gian trong ngày, do đó bạn sẽ thấy lời chào chuyển sang chào buổi chiều và chào buổi tối. Ngoài ra, nội dung trên trang chủ cũng thay đổi cùng với thời gian trong ngày.

Giao diện người dùng được làm mới của Spotify có sẵn từ ngày hôm qua và nó đi theo bản cập nhật gần đây, mà đã giới thiệu các thiết kế mới cũng như những biểu tượng có thể thao tác cho phiên bản iOS của ứng dụng. Dịch vụ phát nhạc cho biết những thay đổi mới nhất nhằm biến màn hình chính của ứng dụng Spotify thành “địa điểm cuối cùng” cho nội dung bạn yêu thích hoặc cho các bài hát mới mà bạn có thể muốn khám phá. Nếu chưa có tài khoản Spotify, các bạn tham khảo cách tạo tài khoản Spotify tại đây.

https://9mobi.vn/giao-dien-man-hinh-chinh-moi-cua-spotify-giup-ban-de-dang-tim-thay-noi-dung-yeu-thich-26475n.aspx

Firefox là trình duyệt web hàng nhanh và là đối thủ trực tiếp của Chrome hiện nay, các bạn cùng xem Firefox 74 có gì mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button