Thủ Thuật

Spotify hiện cho phép người dùng tìm kiếm các bài hát theo lời bài hát

Cuộc chiến tính năng giữa Apple Music và Spotify vẫn tiếp tục diễn ra khi Spotify cuối cùng đã bổ sung khả năng tìm kiếm theo lời bài hát mà người dùng Apple Music đã có trong vài năm qua. Hiện tại, Spotify đã cho phép người dùng tìm kiếm các bài hát theo lời bài hát trên ứng dụng iOS và Android của mình.

Mặc dù người dùng có thể tìm kiếm bài hát mà họ đang phát thông qua các ứng dụng nhận diện âm nhạc như Shazam, nhưng điều kiện tiên quyết là bài hát đó phải được phát. Tuy nhiên, với tính năng mới này của Spotify, quá trình tìm kiếm bài hát sẽ trở nên đơn giản hơn vì người dùng chỉ cần nhập lời bài hát vào thanh tìm kiếm của ứng dụng và Spotify sẽ trả về các bài hát phù hợp. Những bài hát này sẽ có thẻ “Lyrics match“, như được thấy từ tweet của Lin Wang, một nhà thiết kế tại Spotify.

Bạn đang xem: Spotify hiện cho phép người dùng tìm kiếm các bài hát theo lời bài hát

Để có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng của Spotify bạn cần phải đăng ký tài khoản Spotify Premium. Để có thể đăng ký tài khoản Spotify Premium miễn phí hãy thảo khảo các bước sau đây nhé!

Spotify cho phép tìm kiếm bằng lời bài hát

Đây không phải là tích hợp liên quan đến lời bài hát duy nhất mà công ty đã bổ sung gần đây. Vào tháng 6, Spotify đã công bố hợp tác với Musixmatch để đưa hỗ trợ lời bài hát trong thời gian thực tới 26 thị trường trên toàn cầu bao gồm Ấn Độ, Singapore, Hồng Kông, Brazil… Apple Music đã thêm khả năng tìm kiếm theo lời bài hát vào năm 2018 với iOS 12.

spotify hien cho phep nguoi dung tim kiem cac bai hat theo loi bai hat

Link tải Spotify mới nhất tại đây:

=> Link tải Spotify cho Android

=> Link tải Spotify cho iPhone

Mới đây, Spotify cũng đã thực hiện một số thay đổi đối với tính năng Collaborative Playlist để làm cho ứng dụng trở nên dễ sử dụng hơn.

https://9mobi.vn/spotify-hien-cho-phep-nguoi-dung-tim-kiem-cac-bai-hat-theo-loi-bai-hat-27525n.aspx

Ngoài ra, nhiều người sử dụng Google Play đang gặp phải lỗi khiến dịch vụ sử dụng 100% CPU do thiếu tệp trong ChromeOS. Tuy nhiên hiện nay đã có cách khắc phục lỗi này rất đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button