Công Nghệ

Spotify kéo dài thời gian dùng thử các gói Premium lên 3 tháng

Thêm một tin vui cho người dùng, hôm nay Spotify vừa thông báo sẽ kéo dài thời gian dùng thử các gói Premium cho các thuê bao mới đăng ký lên 90 ngày (tức 3 tháng), thay vì 30 ngày như trước đây.

Thay đổi mới sẽ bắt đầu được triển khai từ hôm nay cho người dùng trước đây chưa từng đăng ký các gói Premium (trả phí). Tuy nhiên công ty cũng lưu ý người dùng các thay đổi này sẽ không được áp dụng trên Headspace.

Bạn đang xem: Spotify kéo dài thời gian dùng thử các gói Premium lên 3 tháng

Spotify tăng thời gian dùng các gói Premium lên 3 tháng

– Download Spotify cho Android
– Download Spotify cho iPhone

Mặc dù là gói dùng thử miễn phí, xong người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng tương tự có sẵn trong các gói trả phí, bao gồm không quảng cáo, tải xuống không giới hạn các bài hát và podcast, thoải mái lựa chọn các bài hát để phát…

Hiện chưa rõ liệu thay đổi mới có áp dụng cho các gói Family Duo hay không. Hồi đầu năm nay Spotify đã cho ra mắt gói Premium Duo, có giá 13.85 USD/tháng cho 2 người dùng.

Với động thái mới này của Spotify cho thấy rõ ràng là công ty đang nhắm đến mục tiêu cố gắng duy trì ngôi vị “đầu bảng” trước đối thủ đáng gờm của mình là Apple Music. Nếu chưa có tài khoản, bạn tham khảo ngay cách tạo tài khoản Spotify tại đây.

Một thông tin khác đáng chú ý, đó là Minecraft Earth beta mở cửa cho người dùng Android vào tuần tới. Theo đó, cộng đồng sử dụng Android sẽ được dùng bản beta mới nhất này trên thiết bị Android chạy Android 7 hoặc các phiên bản cao hơn. Chi tiết nội dung thông tin, bạn đọc xem phần Tin Mobile trên website https://9mobi.vn


Các bạn đừng quên truy cập dts-l để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button