Công Nghệ

Steam bổ sung tùy chọn cho phép người dùng bỏ qua game

Valve vừa phát hành bản cập nhật mới cho Steam, chủ yếu bao gồm các bản sửa lỗi. Mặc dù không được đề cập trong changelog chính thức, tuy nhiên người dùng Twitter có tên @SteamDB đã phát hiện ra tùy chọn mới được thêm vào ứng dụng khách, cho phép người dùng bỏ qua game mà họ đã mua và trải nghiệm trên nền tảng khác. Về phía Valve cũng đã xác nhận thay đổi này.

Tùy chọn mới hiện có sẵn trong menu Ignore trên trang Steam, cho phép người chơi bỏ qua các game mà họ đã từng trải nghiệm trên các nền tảng khác. Mặc dù không phải thay đổi quan trọng, tuy nhiên tùy chọn mới này hữu ích trong trường hợp nếu người chơi muốn bỏ qua các game “cũ” và để tránh ảnh hưởng đến các đề xuất.

Bạn đang xem: Steam bổ sung tùy chọn cho phép người dùng bỏ qua game

Steam mới sẽ cho phép người dùng bỏ qua game

Khi người dùng lựa chọn tùy chọn này thông tin sẽ được thêm vào các công cụ đề xuất một cách phù hợp, hạn chế việc đề xuất các game mà họ đã mua và chơi trên các nền tảng bất kỳ.

Cuối cùng để tải Steam về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây:

– Download Steam
– Download Steam cho Android
– Download Steam cho iPhone

Nếu chưa có tài khoản Steam, các bạn tham khảo cách đăng ký Steam tại đây.

Một thông tin đáng chú ý khác trong ngày, đó là Facebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group. Nếu trước đây, người tạo nhóm có thể thiết lập cho nhóm đó là nhóm công khai, nhóm kín hay nhóm bí mật, thì giờ đây Facebook sẽ đơn giản hóa cài đặt bảo mật khi tạo Group, do đó người tạo chỉ có thể thiết lập là nhóm công khai hoặc là nhóm riêng tư. Chi tiết nội dung thông tin, các bạn đón đọc chi tiết trên https://9mobi.vn


Các bạn đừng quên truy cập dts-l mỗi ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button