Hỏi Đáp

Sử dụng 3D Touch trên iPhone 6, 5s, 5, 4s ?

3D Touch là một trong những tính năng nổi bật và chỉ có trên iPhone 6s hiện nay, thế nhưng nhiều người dùng vẫn tò mò và họ muốn thử sử dụng chúng trên các phiên bản cũ như iPhone 6, 5s, 5, 4s…

Nếu chưa có điều kiện sở hữu iPhone 6s người dùng hẳn đang mường tượng về 3D Touch với nhiều “mơ hồ” về nó, họ không hiểu cảm ứng lực này có tác dụng như thế nào với thiết bị, ứng dụng của mình.

Bạn đang xem: Sử dụng 3D Touch trên iPhone 6, 5s, 5, 4s ?

Có thể việc thường xuyên sử dụng 3D Touch trên iPhone 6s đã giải đáp một phần câu hỏi trên thế nhưng trên các thiết bị iPhone đời cũ như iPhone 6, 5s, 5, 4s… người dùng dường như họ chưa thể có câu trả lời xác đáng.

Sử dụng 3D Touch trên iPhone 6, 5s, 5, 4s ?

Nếu xét về phần cứng 3D Touch chỉ hỗ trợ trên phiên bản iPhone đời mới điều đó có nghĩa những mẫu cũ dưới 6s đều không sử dụng được. Tuy nhiên đó là phần cứng, nếu ta chuyển qua phần mềm để tác động, tạo chức năng tương tự 3D Touch có được không ?

Mới đây lập trình viên Elias Limneos – người chuyên phát triển ứng dụng cho Cydia đã giới thiệu một tweak ngắn với nội dung người dùng hoàn toàn có thể sử dụng 3D Touch cho hệ điều hành iOS 8.

Video của Elias Limneos giới thiệu chức năng cảm ứng lực 3D Touch cho hệ điều hành iOS 8.

https://9mobi.vn/su-dung-3d-touch-tren-iphone-6-5s-5-4s-3276n.aspx

Nếu quả đúng như vậy người dùng các phiên bản iPhone đời cũ hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm ứng lực 3D Touch trên thiết bị của mình. Chúng ta cùng chờ đợi sự thú vị này !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button