Thủ Thuật

Sử dụng Loop Video trên Zalo

Hiện nay trong phiên bản Zalo mới trên điện thoại, chúng ta sẽ có thể sử dụng 1 tính năng mới mang tên Loop Video trên Zalo. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng này trên ứng dụng Zalo cho Android, iPhone, 9Mobi.vn xin được hướng dẫn các bnaj các thực hiện và sử dụng tính năng mới mẻ và hấp dẫn này để bạn sử dụng và chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình.

Bạn đang xem: Sử dụng Loop Video trên Zalo

Người dùng đã quá quen với việc sử dụng ứng dụng Zalo để gọi điện, nhán tin miễn phí trên điện thoại. Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển không ngừng, hiện nay Zalo không chỉ hỗ trợ gọi điện Zalo, nhắn tin hay thực hiện gọi video Zalotrên Android, iPhone. Trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một tính năng thú vị khác đó chính là Loop Video trên Zalo cho điện thoại.

Hướng dẫn dùng Loop Video trên Zalo

Để có thể sử dụng Loop Video trên Zalo các bạn cần cập nhật ứng dụng này tại đây:

Tải cập nhật Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android

Tải cập nhật Zalo cho iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone.

* Cách dùng Loop Video trên Zalo

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo cho Android, iPhone đã được tải và cập nhật trên thiết bị của mình ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Zalo, để có thể sử dụng Loop Video trên Zalo các bạn ấn chọn biểu tượng Nhật ký như hình dưới.

su dung loop video tren zalo 2

Sau đó tại đây để sử dụng Loop Video trên Zalo, tính năng mới này chúng ta cần phải ấn chọn mục Khoảnh khắc ở góc trên màn hình thiết bị như hình trên.

Bước 3 : Tiếp theo đó hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Camera trên thiết bị.

su dung loop video tren zalo 3

Ấn chọn biểu tượng Loop để sử dụng Loop Video trên Zalo cho điện thoại. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn và giữ vào biểu tượng hình tròn này để quay video lặp lại vui nhộn này.

Bước 4 : Hệ thống sẽ ghi lại hình ảnh trong một khoảng thời gian ngắn, khi chúng ta hoàn tất việc quay video, chúng ta ấn chọn vào các biểu tượng phía dưới để chính sửa video này.

su dung loop video tren zalo 4

Bước 5 : Tại ví dụ này chúng ta ấn chọn biểu tượng hình tròn để thêm các bộ lọc khi sử dụng Loop Video trên Zalo.

su dung loop video tren zalo 5

Ngoài ra các bạn có thể ấn chọn biểu tượng mặt cười để thêm các sticker vui nhộn theo sở thích của bạn. Khi bạn đã thực hiện biên tập hình ảnh video hoàn tất, ấn chọn biểu tượng Mũi tên để gửi video này.

Bước 6 : Ngay sau đó chúng ta sẽ quay trở lại giao diện nhật ký trên Zalo, và màn hình sẽ hiển thị khoảnh khắc chúng ta vừa thực hiện,

su dung loop video tren zalo 6

Ấn chọn lại biểu tượng này xem lại video lặp lại vui nhộn sau khi đã sử dụng Loop Video trên Zalo mới mẻ này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện sử dụng Loop Video trên Zalo để trải nghiệm tính năng hoàn toàn mới trên bản cập nhật ứng dụng cho Android, iPhone này. Hy vọng tính năng này sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của của người dùng cũng như chia sẻ các hình ảnh vui nhộn với bạn bè, người thân.

https://9mobi.vn/su-dung-loop-video-tren-zalo-21892n.aspx

Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu cách thêm video khoảnh khắc trên Zalo, hãy cùng xem lại cách tạo video khoảnh khắc Zalo này với sử dụng Loop Video trên Zalo có điều gì giống và khác nhau khi bạn sử dụng tính năng nhật ký Zalo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button