Game

Sự kiện Fortnitemares 2020 Midas’ Revenge đã bắt đầu trong Fortnite

Bạn có bao giờ muốn trả thù kẻ thù đã loại bạn không? Trong sự kiện Fortnitemares 2020: Midas’ Revenge, diễn ra từ ngày 21/10 đến ngày 3/11 trong Fortnite trên Xbox One, bây giờ bạn đã có thể nhờ sự giúp đỡ của những người cũng đang tìm cách trả thù cho chính mình.

Cùng Shadow Midas chiến đấu trong cuộc chiến chống lại những người sống sót trên đảo. Sau khi bị loại trong chế độ Solo, Duos hay Squads, bạn sẽ quay trở lại trận chiến với tư cách là một Shadow và hợp tác với các Shadow khác để đánh bại những kẻ sống sót. Nếu cơ hội của bạn tại Victory Royale đã khép lại, bạn giờ sẽ có cơ hội mới ở Shadow Royale.

Bạn đang xem: Sự kiện Fortnitemares 2020 Midas’ Revenge đã bắt đầu trong Fortnite

Tham gia sự kiện Fortnitemares 2020: Midas’ Revenge với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn

Midas và đội quân Shadow sẽ không bước vào cuộc chiến mà không có gì trong tay. Trên Island, bạn sẽ tìm thấy Pumpkin Rocket Launchers, Fiend Hunter Crossbows, Witch Brooms, phát minh mới của Midas và thậm chí cả Candy. Ngoài ra, hoàn thành các thử thách mới trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Fortnitemares và bạn sẽ mở khóa Shadow Wrap của Midas, Smash-O’-Latern Pickaxe, Bobo Back Bling và nhiều vật phẩm khác.

Nếu muốn tạm dừng chiến đấu và tìm kiếm niềm vui, vẫn có rất nhiều bữa tiệc Fortnitemares để bạn tận hưởng.

Trong Fortnite Creative, hãy khám phá các chữ số của một mật mã bí ẩn tại các hòn đảo nổi bật từ ngày 21/10 đến ngày 24/10 để khai quật Wrath Wrap của Wrath. Bên cạnh đó, hãy truy cập vào fortnitemarescosplay.fortnite.com từ bây giờ cho đến ngày 3/11 để tạo hình ảnh cosplay và nhân vật Fortnitemares của riêng bạn.

su kien fortnitemares 2020 midas revenge da bat dau trong fortnite 2

Và trong Party Royale, đừng quên tham dự bữa tiệc Afterlife Party với màn trình diễn đặc biệt của người chiến thắng 4 lần giải Grammy Latin, J Balvin với màn ra mắt ca khúc mới toanh của anh ấy hợp tác với Sech. Bữa tiệc Afterlife Party bắt đầu vào ngày 31/10 lúc 6 giờ chiều theo giờ PT (9 giờ tối theo giờ ET) tại Main Stage.

Link download game Fortnite:

=> Link tải Fortnite cho PC

=> Link tải Fortnite cho Android

=> Link tải Fortnite cho iPhone

Video giới thiệu sự kiện:


Tựa game kinh dị Dead by Daylight tiến hành cập nhật phiên bản mới mang sự kiện Halloween với đầy thử thách vô cùng gay cấn giành cho game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button