Công Nghệ

Sự kiện Minecraft Live sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 10

Sự kiện Minecraft Live sẽ được phát sóng trực tuyến vào ngày 3 tháng 10. Sự kiện này trước đây được gọi là Minecon, là một buổi giới thiệu hàng năm cho phép nhà phát triển Mojang chia sẻ các bản cập nhật và những tính năng sắp tới cho trò chơi sandbox được yêu thích của mình.

Minecraft là một trong những tựa game ăn khách nhất mọi thời đại với hơn 200 triệu bản được bán ra và 126 người chơi hoạt động hàng tháng, được phát triển bởi Mojang Studios.

Bạn đang xem: Sự kiện Minecraft Live sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 10

Sự kiện Minecraft Live sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 10

Facebook hiện là một trong những nền tảng live stream lớn nhất hiện nay, game thủ hoàn toàn có thể phát trực tiếp video chơi Minecraft trên đây.

Được thành lập vào năm 2009, Mojang Studios là nhà phát triển video game đến từ Thụy Điển. Công ty đã được Microsoft mua lại toàn bộ thông qua Xbox Game Studios (sau đó được gọi là Microsoft Studios) vào tháng 11 năm 2014. Vào tháng 5, nhà phát triển Thụy Điển đã công bố một thương hiệu và một cái tên mới – Mojang Studios (từ Mojang trước đó) vào ngày kỷ niệm 11 năm phát hành game.

Link download game Minecraft trên PC, Android, iOS:

=> Link tải Minecraft cho Windows

=> Link tải Minecraft cho iOS

=> Link tải Minecraft cho Android

=> Link tải Minecraft Classic

Sự kiện sẽ diễn ra trực tuyến do đại dịch COVID-19 trên Minecraft.net/Live vào ngày 3 tháng 10 lúc 12 giờ EST. Mojang Studios trước đó đã thông báo về việc hoãn Minecraft Festival cho đến năm 2022 mà vốn đã được lên lịch tổ chức vào cuối năm nay.

Messenger là công cụ chat của Facebook, thường ngày chúng ta có thể chuyển tiếp tin nhắn cho mọi người, nhưng nay Facebook đã quyết định giới hạn tính năng này để ngăn chặn phát tán thông tin sai lệch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button