Game

Sự kiện Overwatch Halloween Terror 2020 đã bắt đầu trên Xbox One

Bản cập nhật mới nhất của Overwatch đã được phát hành mang đến sự kiện Halloween Terror 2020 và một số cập nhật về anh hùng. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm ma quái và trải nghiệm diễn biến mới trong câu chuyện rùng rợn về Junkenstein’s Revenge.

Đã đến lúc để đối mặt với nỗi sợ hãi mới khi sự kiện Overwatch Halloween Terror đã quay trở lại. Lập nhóm để tham gia sự kiện giới hạn thời gian này và kiếm vô số vật phẩm mới, cũng như khám phá phiên bản mới của Junkenstein’s Revenge. Không có thời gian để chần chừ vì sự kiện

Bạn đang xem: Sự kiện Overwatch Halloween Terror 2020 đã bắt đầu trên Xbox One

Tham gia sự kiện Overwatch Halloween Terror 2020

1. Tham gia thử thách tuần và nhận thưởng

Mỗi tuần trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể tham gia một thử thách mới hàng tuần và khi giành chiến thắng trong các trận chiến Quick Play, Competitive và Arcade, bạn sẽ nhận được một số skin Epic như Fantasmic Sombra, Stone Brigitte và Ragdoll Echo. Mỗi skin là một phần thưởng độc quyền của mỗi tuần, do đó bạn hãy chinh phục thách thức hàng tuần để mở khóa tất cả skin đáng ao ước này.

su kien overwatch halloween terror 2020 da bat dau tren xbox one

Tiếp tục chơi game để nhận được hộp chiến lợi phẩm Overwatch Halloween Terror Loot Boxes và mở khóa vật phẩm mới để bạn có thể hù dọa kẻ thù của mình với Shin-Ryeong D.Va (Huyền thoại), mài kiếm như Karasu-Tengu Genji (Huyền thoại) hoặc chèo thuyền vượt qua cuộc thi như Flying Dutchman Sigma (Huyền thoại).

2. Săn quái trong Junkenstein’s Revenge

Junkenstein’s Revenge – Trận đại chiến PvE Halloween kịch tính đã quay trở lại. Lập team với 3 người chơi khác để đối đầu với một loại nỗi kinh hoàng ám ảnh, bao gồm Junkenstein và đội quân Zomnics của hắn, quái vật đáng sợ, triệu hồi sư bí ẩn, Reaper khát máu và Witch of the Wilds tàn ác. Hãy giữ vững lập trường của bạn và phối hợp với đồng đội khi chạm trán một loạt quái vật không ngừng bao vây Adlersbrunn. Bạn sẽ sống sót được bao lâu trước khi bạn khuất phục trước sự trả thù khủng khiếp của Junkenstein?

su kien overwatch halloween terror 2020

=> Link tải OverWatch cho Windows

Thêm đó, một điều hoàn toàn mới trong năm nay, Outlaw (Ashe) và Renegade (Baptiste) đã đến Adlersbrunn để kiểm tra dũng khí của họ trước những sáng tạo của Junkenstein.

3. Hãy để nỗi kinh hoàng bắt đầu!

tham gia su kien verwatch halloween terror tren xbox one

Bạn đã sẵn sàng để nhảy vào cuộc chiến chưa? Hành động ngay hôm nay cho đến ngày 3/11 trên Xbox One.


Và vào ngày 15/10 tới đây, Age of Empires III: Definitive Edition sẽ cho ra chapter mới nhất, người hâm mộ có thể tham gia và trải nghiệm. Bên cạnh đó Age of Empires III: Definitive Edition còn hé lộ danh sách thành tích đồ sộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button