Game

Sửa lỗi kết nối không ổn định Play Together

Lỗi kết nối không ổn định trong Play Together làm cho nhiều người chơi không thể trải nghiệm được game và gây sự ức chế đến người chơi. Tuy nhiên cách sửa lỗi kết nối không ổn định Play Together rất đơn giản. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn để khắc phục nhé.

Ở những bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nhận Gems trong Play Together miễn phí, tài nguyên quý giá nhất của trò chơi. Thì tại bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi kết nối không ổn định Play Together để bạn nhanh chóng bước vào cuộc phiêu lưu của mình.

Bạn đang xem: Sửa lỗi kết nối không ổn định Play Together

Fix Erros Your network is unstable Play Together

Lỗi kết nối không ổn định Play Together

Network Unstable – Lỗi kết nối không ổn định chỉ xuất hiện sau khi người chơi mở game Play Together, lỗi phát sinh khi đăng nhập vào game. Có rất nhiều bạn nghĩ rằng do đường truyền của mình gặp vấn đề, thử reset mạng hoặc xóa Play Together đi cài lại … nhưng đều không phải. Đó là do thiết bị của bạn không thể kết nối tới máy chủ Play Together mà thôi. Hoặc nếu gặp lỗi không tìm thấy máy chủ bạn có thể tham khảo cách khắc phục tại đây.

sua loi Your network is unstable play together

Sửa lỗi Network Unstable Play Together, kết nối không ổn định

Bước 1: Cài Kiwi VPN trên điện thoại.
– Link tải phiên bản Android: Kiwi VPN cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Kiwi VPN cho iPhone

Bước 2: Mở Kiwi VPN, click Optimal Location => chọn Singapore.

sua loi network unstable play together

Bước 3: Nhấn Kết Nối, xuất hiện dòng chữ thông báo Đã Kết Nối là được, bạn ẩn đi nhưng không được thoát toàn bộ ứng dụng (để Kiwi VPN chạy ngầm).

khac phuc loi ket noi mang khong on dinh play together

Bước 4: Khởi động lại Play Together, dữ liệu sẽ tự động cập nhật và hệ thống sẽ tự động vào vào trò chơi nếu bạn đã từng đăng nhập chơi trước đó.

fix loi ket noi khong on dinh play together

sua loi ket noi khong on dinh play together, network unstable


Như vậy là bạn đã sửa được lỗi kết nối không ổn định Play Together, Network Unstable chỉ bằng cách chuyển VPN đơn giản. Ngoài Kiwi VPN bạn cũng có thể sử dụng những app khác như TunnelBear, IPVanish VPN … để vào Play Together, đừng quyên nhập Code Play Together mới nhất để nhận được những phần quà miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button