Thủ Thuật

Sửa lỗi không nhận được mã code xác nhận từ Facebook về điện thoại

Khi bạn gặp phải lỗi không nhận được mã code xác nhận từ Facebook về điện thoại, lúc này các bạn sẽ cần phải thực hiện các thao tác xử lý tình trạng này theo các bước mà 9Mobi.vn sẽ đề cập dưới đây. Hy vọng đây sẽ là những cách giúp bạn có thể tiếp tục đăng nhập tài khoản Facebook của mình.

Bạn đang xem: Sửa lỗi không nhận được mã code xác nhận từ Facebook về điện thoại

Việc sử dụng bảo mật 2 lớp Facebook sẽ cho phép bạn gia tăng bảo mật trên tài khoản mạng xã hội của mình. Thậm chí bạn có thể loại bỏ những đăng nhập trái phép mà không có sự đồng ý của mình. Tuy nhiên, đã có rất nhiều người gặp lỗi không nhận được mã code xác nhận từ Facebook về điện thoại khi sử dụng tính năng này để đăng nhập Facebook của mình.

Khắc phục lỗi không nhận được mã code xác nhận từ Facebook về điện thoại

Để có thể khắc phục lỗi không nhận được mã code xác nhận đăng nhập Facebook về điện thoại Android, iPhone của mình, chúng ta có các phương án xử lý như sau:

1. Soạn tin nhắn nhận mã xác nhận Facebook về điện thoại

* Đối với các thiết bị đang sử dụng Sim Viettel

Với các thuê bao Viettel, chúng ta có thể dễ dàng khắc phục tình trạng không nhận được mã code xác nhận Facebook về điện thoại của mình như sau:

– Soạn tin nhắn nhận mã xác nhận Facebook:

+ Cú pháp tin nhắn nhận mã xác nhận Facebook: F1 gửi 9223 .

+ Chi phí tin nhắn: 1000đ/ tin nhắn.

Sau khi chúng ta soạn tin nhắn và ấn chọn gửi tới tổng đài 9223 thành công, Facebook sẽ tiến hành xác nhận số điện thoại của bạn và gửi mã xác nhận để bạn tiến hành đăng nhập vào Facebook.

* Đối với các thiết bị đang sử dụng Sim Mobifone

Tương tự như nhà mạng Viettel, chúng ta có thể khắc phục tình trạng này khi đang sử dụng sim Mobifone như sau:

– Soạn tin nhắn nhận mã xác nhận Facebook:

+ Cú pháp tin nhắn nhận mã xác nhận Facebook: FB gửi 32665 .

* Đối các nhà mạng Vinaphone, Vietnamobile

Khi bạn là thuê bao của các nhà mạng khác ngoài Viettel, Mobifone như Vinaphone, Vietnamobile, chúng ta sẽ không thể áp dụng cách soạn tin nhắn nhận mã xác nhận Facebook cũng như sửa lỗi không nhận được mã code xác nhận từ Facebook về điện thoại bằng việc soạn tin nhắn. Lúc này các bạn sẽ phải áp dụng phương án thứ 2 sau đây.

2. Thông báo lỗi SMS của bạn tới Facebook

Đây là phương án giúp Facebook có thể khắc phục tình trạng lỗi không nhận được mã code xác nhận từ Facebook về điện thoại Android, iPhone mà bạn đang sử dụng như khi bạn là thuê bao của các nhà mạng Vinaphone, Vietnamobile.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ thông báo lỗi SMS tới Facebook TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi các bạn truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ lần lượt điền các thông tin như hình dưới.

sua loi khong nhan duoc ma code xac nhan tu facebook ve dien thoai 2

Trong đó :

+ Email : là địa chỉ Email mà bạn đã sử dụng để đăng ký (liên kết) với Facebook.

+ Nhà mạng cung cấp dịch vụ : Tên nhà mạng viễn thông di động mà bạn đang sử dụng.

+ Số điện thoại : Số điện thoại mà bạn sẽ nhận mã xác nhận từ Facebook về điện thoại.

+ Quốc gia : Quốc gia mà bạn đã đăng ký Facebook.

+ Lựa chọn mục Thông báo lỗi “Khác” nhập dòng chữ “I have requested confirmation code from facebook but I still have not received”.

Bước 3 : Sau khi nhập xong các thông tin như hình trên, chúng ta sẽ ấn chọn Gửi để tiến hành thông báo lỗi không nhận được mã code xác nhận từ Facebook về điện thoại tới tổng đài Facebook.

Bước 4 : Sau đó khoảng từ 5 tới 10 phút, hệ thống Facebook sẽ tiến hành phản hồi thông báo của bạn cũng như hướng dẫn các bạn các bước khắc phục tình trạng không nhận được mã code xác nhận từ Facebook về điện thoại này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn khắc phục, xử lý tình trạng không nhận được mã code xác nhận từ Facebook về điện thoại Android, iPhone mà nhiều người gặp phải trong quá trình sử dụng tính năng bảo mật 2 lớp của Facebook để đăng nhập tài khoản Facebook của mình..

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-nhan-duoc-ma-code-xac-nhan-tu-facebook-ve-dien-thoai-23104n.aspx

Bên cạnh đó, sau khi đã tiến hành đăng nhập thành công vào Facebook, các bạn có thể thực hiện theo các bước trong bài viết đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook để kiểm tra cũng như cập nhật lại số điện thoại sẽ sử dụng nhận mã Facebook cho chính xác nhất, hạn chế tối đa lỗi không nhận được mã xác nhận từ Facebook này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button