Thủ Thuật

Sửa lỗi không tải được ảnh từ Galaxy S20 lên Facebook

Trên các diễn đàn, một số người dùng chia sẻ đang gặp phải lỗi không tải được ảnh từ Galaxy S20 lên Facebook, nếu bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay những cách khắc phục được 9mobi.vn chia sẻ trong bài viết bên dưới đây.

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không tải được ảnh từ Galaxy S20 lên Facebook , có thể là do kết nối mạng chậm, không ổn định, hoặc lỗi máy chủ, định dạng file ảnh không được hỗ trợ, … . Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi khó chịu này.

Bạn đang xem: Sửa lỗi không tải được ảnh từ Galaxy S20 lên Facebook

Lỗi không tải được ảnh từ Galaxy S20 lên Facebook 

 

Sửa lỗi không tải được ảnh từ Galaxy S20 lên Facebook

Nội dung bài viết:

Cách 1: Kiểm tra kết nối Wifi

Cách 2: Kiểm tra kích thước, định dạng ảnh

Cách 3: Buộc đóng ứng dụng Facebook

Cách 4: Một số cách sửa lỗi khác

Cách 1: Kiểm tra kết nối Wifi

Như 9mobi.vn đã đề cập ở trên, nguyên nhân gây ra lỗi không tải được ảnh từ Galaxy S20 lên Facebook có thể là do kết nối Wifi chậm, không ổn định.

Thử kết nối với Wifi khác hoặc sử dụng dữ liệu di động và tải lại ảnh xem được hay chưa. Nếu lỗi vẫn còn, tham khảo tiếp một số cách sửa lỗi dưới đây.

Cách 2: Kiểm tra kích thước, định dạng ảnh

Facebook cho phép người dùng tải lên file ảnh có kích thước dưới 15MB. Nếu file ảnh bạn tải lên có kích thước lớn hơn sẽ gây ra lỗi và không thể upload được.

Ngoài ra nền tảng mạng xã hội này chỉ hỗ trợ các định dạng file bao gồm: BMP, GIF, IFF, PSD, TIF, WEBP, WBMP, PNG, JPG và JPEG.

Cách 3: Buộc đóng ứng dụng Facebook

Đôi khi trong một số trường hợp ứng dụng Facebook có thể bị lỗi, sự cố và là nguyên nhân gây ra một loạt các vấn đề bao gồm lỗi không tải ảnh lên được từ thiết bị Galaxy S20.

Thử buộc thoát ứng dụng, sau đó khởi động lại thiết bị và kiểm tra xem lỗi Facebook còn hay không.

Để buộc thoát Facebook trên Galaxy S20, đầu tiên mở Settings (cài đặt) =>menu Apps (ứng dụng) => chọn Facebook từ danh sách. Trên cửa sổ tiếp theo, cuộn xuống góc dưới cùng màn hình, tìm và nhấn chọn Force Stop (buộc thoát).

sua loi khong tai duoc anh tu galaxy s20 len facebook 2

Cuối cùng khởi động lại thiết bị di động để xóa các dữ liệu, lỗi gây ra sự cố.

Cách 4: Một số cách sửa lỗi khác

Ngoài những cách trên, bạn có thể tham khảo một số cách sửa lỗi khác như xóa dữ liệu và bộ nhớ cache Facebook, cập nhật phiên bản Facebook mới nhất.

Nếu lỗi vẫn còn, vẫn không thể tải ảnh được từ thiết bị Galaxy S20 lên Facebook, rất có thẻ máy chủ Facebook đang bị lỗi. Thử chờ khoảng một thời gian và tải lên lại ảnh xem được chưa.

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-tai-duoc-anh-tu-galaxy-s20-len-facebook-27495n.aspx

Bạn có đang sử dụng Galaxy S20 và đang gặp phải lỗi tải ảnh lên Facebook? Hy vọng những thủ thuật trên đây sẽ hữu ích với bạn. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách đăng ảnh, video lên Facebook trên điện thoại thế nào, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button