Thủ Thuật

Sửa lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID

Bài viết hướng dẫn sửa lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID dưới đây sẽ giúp những bạn đang gặp phải vấn đề việc không thể đăng ký, tạo tài khoản iCloud, Apple iD trên điện thoại mà nhiều bạn đọc đã phản ánh tới 9Mobi.vn trong thời gian gần đây.

Bạn đang xem: Sửa lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID

Để có thể thực hiện cách tạo tài khoản iCloud, Apple ID dễ dàng, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn những phương án khắc phục sửa lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID mà nhiều người dễ dàng gặp phải trong quá trình đăng ký.

 

Sửa lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID

Để có thể khắc phục tình trạng lỗi đăng ký, không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID trên iPhone, iPad chúng ta sẽ có các bước như sau:

1. Tài khoản Email không hợp lệ

Đây là một trong những điều thường gặp khi người dùng mới làm quen với các thiết bị iPhone, iPad cũng như tạo tài khoản iCloud, Apple ID đó chính là cung cấp địa chỉ Email “không hợp lệ” khi đã bị sử dụng hoặc không có thật.

Cụ thể khi bạn nhập thông tin Email vào mẫu đăng ký, hệ thống sẽ kiểm tra lại thông tin Email có được chấp nhận hay không, nếu như bạn nhận được thông báo màu đỏ như hình dưới là địa chỉ Email của bạn không hợp lệ.

sua loi khong the tao tai khoan icloud apple id 2

– Xem thêm cách tạo tài khoản Gmail.

2. Mật khẩu không hợp lệ

sua loi khong the tao tai khoan icloud apple id 3

 

Cũng tương tự như trên, việc người dùng đặt mật khẩu trong quá trình tạo tài khoản iCloud không đúng với yêu cầu của Apple cũng dẫn đến việc người dùng lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID.

Để có thể đặt mật khẩu iCloud, Apple ID hợp lệ bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

+ Mật khẩu phải có ký tự in hoa.

+ Mật khẩu cần phải có ký tự in thường.

+ Mật khẩu phải có ký tự số & ký tự đặc biệt.

VD: 9Mobi.vn

– Xem thêm chú ý vàng khi đặt mật khẩu Apple ID.

3. Chưa thoát tài khoản iCloud, Apple ID cũ

Đây là một trong số ít những nguyên nhân lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID mà ít ngươi quan tâm đó chính là người dùng đã quên mất việc chưa thoát tài khoản tài khoản cũ đã đăng nhập trên thiết bị.

* Cách khắc phục

– Nếu như bạn đã quên mất mật khẩu không thể đăng xuất tài khoản iCloud của mình, các bạn có thể tham khảo cách cập nhật, lấy lại mật khẩu tài khoản qua bài viết:

+ Xem thêm lấy lại mật khẩu iCloud.

– Trong trường hợp thiết bị iPhone của bạn gặp phải lỗi iCloud ẩn, hãy đem tới các trung tâm bảo hành kém hoá đơn mua hàng để có thể nhận được trợ giúp khi cần thiết.

Như vậy, chúng ta đã vằ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách sửa lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, tạo ID Apple. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình phương án khắc phục tình trạng này cũng như tạo được tài khoản Apple ID, iCloud thành công.

https://9mobi.vn/sua-loi-khong-the-tao-tai-khoan-icloud-apple-id-24748n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn có thể tới các trung tâm bảo hành iPhone để nhận được trợ giúp về vấn đề lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID và không thể sử dụng hết tính năng hữu ích mà tài khoản này đem lại cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button