Thủ Thuật

Sửa lỗi Oppo không vào được Zalo

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng những ai đang sử dụng thiết bị Oppo có thể khắc phục, sửa lỗi Oppo không vào được Zalo. Đây là vấn đề không chỉ các bạn sử dụng Android quan tâm, mà với những bạn đang sử dụng thiết bị Oppo cũng dễ dàng gặp phải điều này.

Bạn đang xem: Sửa lỗi Oppo không vào được Zalo

Trước đó chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề lỗi Oppo không nhận thẻ nhớ sửa như thế nào?. Đây là một trong những vấn đề lỗi thường xuyên xảy ra trên thiết bị này, bên cạnh đó vấn đề Oppo không nhận thẻ nhớ cũng có nhiều người khó chịu khi không thể truy cập, sử dụng liên lạc với bạn bè, người thân của mình.

 

Khắc phục lỗi Oppo không vào được Zalo

Để có thể thực hiện khắc phục lỗi Oppo không vào được Zalo chúng ta có các cách như sau:

1. Kiểm tra lại kết nối Internet trên điện thoại

Đây là cách đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để khắc phục lỗi Oppo không vào được Zalo này, cũng như biết được liệu nguyên nhân của vấn đề này có phải bắt đầu từ việc truy cập mạng Internet hay không?

– Đối với mạng Wifi

+ Đầu tiên các bạn cần phải kiểm tra xem kết nối Internet của bạn có mạng Internet hay không.

+ Cập nhật lại mật khẩu Wifi lại một lần nữa để kiểm tra.

+ Lựa chọn kết nối Wifi ổn định hơn để kiểm tra.

oppo khong vao duoc zalo 2

Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục kết nối Wifi , và lựa chọn mạng kết nối có độ ổn định cao hơn .

– Đối với mạng 3G, 4G

+ Các bạn hãy thử kích hoạt lại kết nối 3G, 4G trên thiết bị của mình.

oppo khong vao duoc zalo 3

+ Kiểm tra xem liệu lưu lượng Data mà gói cước dịch vụ 3G, 4G mà bạn đang sử dụng có còn hay không (đặc biệt các gói cước 3G, 4G giới hạn khi hết Data sẽ tự động ngắt dịch vụ trên thuê bao).

+ Kiểm tra xem tài khoản của bạn còn tiền hay không, vì rất có thể bạn đã sử dụng hết tiền tài khoản khi sử dụng phí quá cước 3G, 4G.

2. Xoá bộ nhớ đệm, dữ liệu Zalo

Đây là phương án thứ 2 mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện cho thiết bị của mình khi gặp phải tình trạng Oppo không vào được Zalo này. Để thực hiện điều này chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta lựa chọn mục Quản lý ứng dụng (Application Mananger) như hình dưới.

oppo khong vao duoc zalo 4

Sau đó chúng ta sẽ tìm kiếm và lựa chọn ứng dụng Zalo như hình trên để sửa lỗi Oppo không vào được Zalo theo cách này.

Bước 2 : Cuối cùng các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Xoá bộ nhớ đệm (Clear Cache), và Xoá dữ liệu (Clear Data) để có thể khắc phục lỗi Oppo không vào được Zalo.

oppo khong vao duoc zalo 5

Ấn chọn OK xác nhận với thông báo xác nhận có muốn thực hiện xoá dữ liệu ứng dụng này hay không.

Bước 3 : Cuối cùng các bạn sẽ truy cập lại vào ứng dụng Zalo để xem chúng ta đã sửa lỗi không vào được Zalo trên Oppo hay chưa.

3. Cập nhật lại ứng dụng Zalo trên điện thoại Oppo

Và đây là cách cuối cùng mà chúng ta có thể lựa chọn sử dụng để khắc phục lỗi Oppo không vào được Zalo này khi bạn đã áp dụng cả 2 cách trên mà vẫn không hiểu quả. Có thể nguyên nhân của việc này đó chính là do nguyên nhân ứng dụng Zalo đã có sự cố khi cài đặt, sử dụng.

– Các bạn có thể tải ứng dụng Zalo cho Android mới nhất tại đây: Download Zalo cho Android

Lưu ý : Trong trường hợp Oppo báo không đủ bộ nhớ để cài đặt, cập nhật ứng dụng Zalo này, các bạn cần phải xoá ứng dụng Zalo đã cài đặt trên thiết bị đi và cài đặt lại từ đầu với đường dẫn liên kết ở trên.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án, cách thực hiện khắc phục lỗi Oppo không vào được Zalo đang được nhiều người quan tâm khi không thể liên lạc, gọi điện cho bạn bè, người thân của mình khi cần thiết với ứng dụng hữu ích này.

https://9mobi.vn/oppo-khong-vao-duoc-zalo-22593n.aspx

Ngoài ra hiện nay tại phiên bản Zalo cho Android mới nhất này, chúng ta đã có thể sử dụng tính năng tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên Android để tránh trường hợp mất mát, thất lạc các tin nhắn quan trọng được lưu trên Zalo của mình sau khi đã xoá ứng dụng hoặc xoá dữ liệu ứng dụng Zalo này khi thực hiện các bước khắc phục lỗi Oppo không vào được Zalo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button