Thủ Thuật

Sửa lỗi thường gặp trên điện thoại Lumia hiện nay

Lumia hiện là một trong những mẫu smartphone tầm trung được nhiều người sử dụng, bên cạnh những đặc điểm nổi bật về độ bền, giá rẻ, cấu hình cao… và nó cũng có những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Bài viết này 9mobi.vn chỉ ra một số lỗi và hướng dẫn sửa lỗi Lumia để người dùng tham khảo.

Được đánh giá là mẫu smartphone tầm trung được người dùng ưa chuộng bởi cấu hành cao, giá thành hợp lý và hiệu năng mạnh mẽ nhưng Lumia, LG, Oppo cũng không tránh khỏi những lỗi thường gặp khi sử dụng, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Oppo nội dung dưới đây để cập tới một số lỗi và hướng sửa lỗi Lumia.

Bạn đang xem: Sửa lỗi thường gặp trên điện thoại Lumia hiện nay

SỬA LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN ĐIỆN THOẠI LUMIA, MICROSOFT LUMIA HIỆN NAY

Tương tự như trên LG, với Lumia hay các thiết bị khác người dùng có thể gặp những lỗi cơ bản dưới đây, nếu bạn đọc đã tham khảo bài viết các lỗi và cách sửa lỗi LG thì nội dung dưới đây có khác đôi chút do đặc trưng thiết bị không giống nhau.

1. Điện thoại bị giật, lag

Hệ điều hành bị lỗi là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng giật, lag khi sử dụng. Hoặc bạn sử dụng điện thoại trong thời gian dài nhưng hiếm khi khởi động lại máy dẫn đến hiện tượng bị treo.

Cách sửa lỗi Lumia bị giật, lag như sau:

  • Tắt nguồn và khởi động lại máy
  • Cập nhật phần mềm bằng cách: Vào Cài đặt – Settings =>Software Update – Cập nhật phần mềmKiểm tra cập nhật – Update Check
  • Ngoài ra, bạn có thể tiến hành cài đặt lại máy bằng cách : Vào Cài đặt – Settings =>Thông tin – Information =>Đặt lại – Reset.

2. Máy hết pin nhanh

Điện thoại hao pin có thể do bạn đang chạy nhiều ứng dụng cùng lúc, chơi game nặng và đồ họa cao, bật 3G liên tục hoặc bạn đã sử dụng pin trong thời gian nhanh nên pin bị lỗi.

sua loi lumia nhanh het pin

Cách sửa lỗi Lumia nhanh hết pin như sau:

  • Tắt đi các ứng dụng không cần thiết hoặc sử dụng nhiều năng lượng
  • Chỉ bật 3G khi cần thiết
  • Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin: Vào Cài đặt – Settings =>Tiết kiệm pin – Battery Saver

https://9mobi.vn/sua-loi-lumia-3343n.aspx

Như vậy trên đây là một số hiện tượng thường gặp và cách sửa lỗi trên điện thoại Lumia, với vấn đề bảo mật người dùng cũng nên đặt mật khẩu tránh tình trạng xâm nhập trái phép, tuy nhiên khi mất máy người dùng có thể tìm lại chúng tôi qua chức năng tìm điện thoại của tôi. Đọc thêm hướng dẫn tìm Lumia bị mất .Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên Lumia !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button