Thủ Thuật

Sửa lỗi Try again after finding an area with a better connection

Lỗi Try again after finding an area with a better connection trên Super Mario Run khiến rất nhiều người chơi không thể tiếp tục truy cập trò chơi thú vị này cũng như thực hiện các màn chơi quen thuộc của mình, vậy nguyên nhân lỗi Try again after finding an area with a better connection là gì và cách khắc phục như thế nào?

Cách chơi Super Mario Run trên điện thoại vô cùng thú vị và thu hút được rất nhiều fan hâm mộ tham gia chơi và trải nghiệm. Tuy nhiên lỗi Try again after finding an area with a better connection luôn cản trở việc tham gia tìm hiểu cách chơi Super Mario Run với nhiều chế độ thú vị khác nhau chờ bạn khám phá.

Bạn đang xem: Sửa lỗi Try again after finding an area with a better connection

Sửa lỗi Try again after finding an area with a better connection

* Nguyên nhân lỗi Try again after finding an area trong Super Mario Run

Thực chất việc xảy ra lỗi Try again after finding an area with a better connection mỗi khi bạn tham gia chơi Super Mario Run đều được bắt đầu từ nguyên nhân quá trình kết nối mạng Internet trên thiết bị di động của bạn như kết nối Wifi, mạng dữ liệu di động đã xảy ra sự cố khiến hệ thống ứng dụng không thể tiếp tục tải dữ liệu về điện thoại.

Như các bạn đã biết tựa game Super Mario Run hoàn toàn yêu cầu người chơi thực hiện kết nối mạng trên toàn bộ quá trình chơi, vì vậy khi thiết bị của bạn gặp phải sự cố, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi tới bạn thông bao lỗi Try again after finding an area trong Super Mario Run hay, “Find an area with a better signal” error (Support Code: 804-1000).

* Cách khắc phục, sửa lỗi Try again after finding an area

Để có thể khắc phục lỗi Try again after finding an area with a better connection trong Super Mario Run mỗi khi xảy ra bạn có thể lựa chọn một trong số những cách sau:

– Đối với kết nối Wifi

+ Các bạn cần phải đảm bảo quá trình kết nối dữ liệu với thiết bị phát Wifi luôn ổn định và không xảy ra sự cố.

+ Nếu có thể các bạn có thể thực hiện việc khởi động lại Modem mạng để giúp thiết bị phát Wifi trong nhà của bạn có thể thiết lập lại các cài đặt mạng giúp quá trình truyền tải dữ liệu được ổn định hơn.

sua loi try again after finding an area with a better connection 2

+ Bên cạnh đó trên thiết bị điện thoại, các bạn có thể lựa chọn kết nối mạng mạng có độ ổn định cao giúp quá trình kết nối mạng tốt hơn khi chơi Super Mario Run.

sua loi try again after finding an area with a better connection 3

+ Ngoài ra các bạn nên di chuyển tới nơi có tín hiệu phát Wifi ổn định hơn, hoặc tới vị trí càng gần thiết bị phát Wifi càng tốt.

– Đối với kết nối mạng dữ liệu 3G, 4G

Với những ai sử dụng mạng di động 3G, 4G để tham gia chơi Super Mario Run, các bạn cần phải chú ý về tài khoản dữ liệu data tốc độ cao trên thiết bị có còn hay không, vì trò chơi này yêu cầu người dùng luôn duy trì tốc độ ổn định.

+ Trong trường hợp thiết bị của bạn chưa hết Data tốc độ cao

Để khắc phục lỗi Try again after finding an area with a better connection Super Mario Run, các bạn cần phải tắt và bật lại chế độ 3G, 4G trên thiết bị của mình.

sua loi try again after finding an area with a better connection 4

Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt, lựa chọn tắt, kích hoạt tính năng mạng di động trên thiết bị của mình.

+ Trong trường hợp thiết bị của bạn đã hết Data tốc độ cao

Những lúc thiết bị của bạn đã sử dụng hết Data tốc độ cao trên thuê bao, việc truy cập trò chơi Super Mario Run sẽ kém ổn định, có một giải pháp giúp bạn có thể khắc phục lỗi Try again after finding an area with a better connection này đó chính là mua Data tốc độ cao từ nhà mạng.

Các bạn có thể tham khảo bài viết mua Data 3G Viettel, Mobi, Vina đã được 9Mobi.vn tổng hợp để bạn nhanh chóng tiếp tục quá trình chơi Super Mario Run trên điện thoại của mình.

https://9mobi.vn/sua-loi-try-again-after-finding-an-area-with-a-better-connection-9029n.aspx

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách sửa lỗi Try again after finding an area with a better connection khi chơi game Super Mario Run, nếu như bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào liên quan tới trò chơi này cũng như quá tình sử dụng thiết bị, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng liên hệ và giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button