Thủ Thuật

Sửa lỗi văng Messenger trên iPhone

Ứng dụng Facebook Messenger đang được rất nhiều người sử dụng trên các thiết bị iOS, tuy nhiên lỗi văng Messenger trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone 7, 6s, 6, 5s lại khiến nhiều người không thể tiếp tục sử dụng ứng dụng này để liên lạc với bạn bè, người thân của mình. Vậy chúng ta sẽ phải làm gì để sửa lỗi văng Messenger trên iPhone của mình đây.

Bạn đang xem: Sửa lỗi văng Messenger trên iPhone

Lỗi văng ứng dụng trên iPhone đã xảy ra với nhiều người dùng hiện nay, không chỉ những ứng dụng chat như Facebook Messenger, chỉnh sửa hình ảnh (Picsart) mà cho tới game (Liên Quân mobile) đều dễ dàng bị thoát ra, cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone cũng đã được 9mobi.vn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết gần đây.  Với nội dung dưới đây, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách sửa lỗi văng Messenger trên iPhone nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi văng Messenger trên iPhone

Để có thể khắc phục lỗi văng Messenger trên iPhone chúng ta có các phương án như sau:

Cách 1: Hãy thử khởi động lại thiết bị.

Đây là cách đơn giản mà bạn có thể thử nghiệm ngay trên thiết bị iOS của mình khi tình trạng lỗi văng Messenger trên iPhone xảy ra. Rất có thể vì một nguyên nhân thiết lập nhầm nào đó khiến bạn liên tục gặp lỗi với ứng dụng này, lúc này hãy thử khởi động lại iPhone, iPad.

Các bạn hãy ấn và giữ phím Nguồn (Power) đến khi biểu tượng như hình dưới xuất hiện thì thả ngón tay ra.

sua loi vang messenger tren iphone 2

Sau đó hãy vuốt biểu tượng này theo chiều từ trái sang phải để tiến hành tắt thiết bị iPhone, iPad và khởi động lại với phím Nguồn. Và rồi hãy thử kiểm tra xem tình trạng lỗi văng Messenger trên iPhone đã được khắc phục hay chưa?

Cách 2: Tải lại ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone

Một nguyên nhân khác mà chúng ta có thể biết tới khi lỗi văng ứng dụng xuất hiện đó chính là bản thân ứng dụng này không còn tương thích, phù hợp với thiết bị của mình. Vì vậy để khắc phục hãy thử tải lại ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone.

Bước 1 : Các bạn cần phải xoá ứng dụng Facebook Messenger cũ trên iPhone của mình đi bằng cách ấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng này, sau đó trên ứng dụng sẽ xuất hiện biểu tượng “x” như hình dưới.

sua loi vang messenger tren iphone 3

Một thông báo sẽ xác nhận việc bạn có muốn xoá ứng dụng này khỏi thiết bị hay không, ấn chọn Xoá .

Bước 2 : Xoá ứng dụng thành công, các bạn truy cập vào địa chỉ tại ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone mới nhất tại đây: Download Facebook Messenger cho iPhone.

Cách 3: Cập nhật iOS mới nhất cho thiết bị

Ngoài các nguyên nhân do thiết bị ra, việc ảnh hưởng gây lỗi văng Messenger trên iPhone cũng có thể bắt nguồn từ việc hệ thống iOS đã có sự cố gì đó xảy ra khiến người dùng không thể truy cập vào một ứng dụng nào được. Cách cập nhật iOS mới nhất như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, sau đó ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

sua loi vang messenger tren iphone 4

Chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software) để có thể thực hiện việc cập nhật iOS mới nhất cho iPhone, iPad.

Bước 2 : Chương trình sẽ ngay lập tức tiến hành kiểm tra hệ thống cập nhật, sau đó ấn chọn Tải về và cài đặt (Download & Install) như hình dưới.

sua loi vang messenger tren iphone 5

Các bạn cần xác nhận các điều khoản mà chương trình đưa ra, các bạn cần phải ấn chọn Đồng ý như hình trên.

Bước 3 : Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành tải bản cập nhật iOS 11.2 sẽ được tiến hành, chúng ta sẽ nhận được thông báo Cập nhật iOS 11.2 khi hoàn tất, ấn chọn Cài đặt bây giờ (Install Now).

sua loi vang messenger tren iphone 6

Chương trình sẽ khởi động lại thiết bị một lần nữa để cập nhật iOS mới nhất trên iPhone, iPad khắc phục lỗi văng ứng dụng Messenger trên iPhone.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách khắc phục sửa lỗi văng Messenger trên điện thoại iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone 7, 6s, 6, 5s làm bạn không thể tiếp tục sử dụng được ứng dụng này như bình thường được nữa. 

Bên cạnh những vấn đề lỗi trong việc truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger này, thì đã có khá nhiều bạn đọc thắc mắc về việc xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại? Liệu điều này có thể thực hiện được hay không, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo thêm bài viết thảo luận cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại để có cho mình lời giải đáp về vấn đề ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình nhé.

https://9mobi.vn/sua-loi-vang-messenger-tren-iphone-22061n.aspx

Trước đó trên các thiết bị iPhone, iPad đều gặp phải trình trạng lỗi iPhone khóa màn hình liên tục khi vào Facebook, đọc báo, chơi game. Đây là một trong những lỗi khá nghiêm trọng ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị iOS của bạn, và cách khắc phục đã được 9Mobi.vn cập nhật để bạn có thể sửa lỗi iPhone khoá màn hình liên tục này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button