Hỏi Đáp

Sức mạnh máy tính bảng sử dụng chip Intel

Các SoC chứa chip Intel hứa hẹn sẽ mang lại hiệu năng tốt hơn bất kì chip ARM nào trên thị trường.
Giờ đây các máy tính bảng 7 inch, 8 inch hay 10 inch sử dụng vi kiến trúc Silvermont và SoC Bay Trail là chuyện không xa vời nữa.

Thời lượng pin là vấn đề cực kì quan trọng đối với máy tính bảng, các chip Intel và bây giờ là thế hệ Atom Bay Trail hứa hẹn sẽ mang lại việc sử dụng năng lượng hiệu quả hơn bởi dưới tải CPU nặng thì công suất tiêu thụ điện của chip cũng chỉ vào khoảng 1W đến 2,5W mà thôi, tốt hơn rất nhiều so với những con chip cùng loại.
Nói về phương diện đồ họa, Intel HD Graphics cho sức mạnh ngang bằng với GPU PowerVR SGX 554MP4 trong iPad 4 có khả năng hỗ trợ màn hình với độ phân giải tối đa 2560 x 1600 điểm ảnh. HD Graphics hỗ trợ cho các tập lệnh lập trình đồ họa DirectX11, Open GL ES 3.0, tuy nhiên sự hỗ trợ này chỉ mới dừng ở Windows mà thôi .

Bạn đang xem: Sức mạnh máy tính bảng sử dụng chip Intel

intel

Với kiến trúc  22nm mới nền tảng Bay Trail có khả năng mang lại một tương lai tươi sáng hơn không chỉ cho máy tính bảng mà còn cho các thiết bị di động khác, thế hệ SoC dành cho smartphone sẽ được Intel ra mắt trong thời gian tới.

Dienmay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button