Thủ Thuật

SwiftKey Beta cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm Bing

Phiên bản SwiftKey Beta cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm Bing hiện có sẵn trên Google Play Store, người dùng có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng SwiftKey ngay bây giờ để trải nghiệm không phải chuyển đổi qua lại các ứng dụng để tìm kiếm thông tin web.

Bạn đang xem: SwiftKey Beta cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm Bing

Việc phải rời khỏi ứng dụng đang sử dụng để chuyển qua trình duyệt bất kỳ trên thiết bị và tìm kiếm thông tin trên web đôi khi có thể khiến người dùng cảm thấy phiền lòng, nhất là trong trường hợp khi đang nhắn tin. Nhận thức được mối quan ngại này, trên phiên bản SwiftKey Beta cho Android, Microsoft đã bổ sung thêm công cụ tìm kiếm Bing.

Với việc bổ sung, tích hợp thêm công cụ tìm kiếm mới trên ứng dụng bàn phím của Microsoft, người dùng có thể thực hiện tìm kiếm trực tiếp với Bing mà không cần phải rời khỏi ứng dụng họ đang sử dụng. Để thực hiện tìm kiếm trên Bing, người dùng chỉ cần nhấn chọn hộp tìm kiếm nằm ở góc trên cùng bên trái ứng dụng, ngay trên thanh gợi ý.

Sau khi nhấn chọn, hộp tìm kiếm sẽ mở rộng, tại đây người dùng có thể nhập các thông tin tìm kiếm bất kỳ ngay trong ứng dụng hiện tại, và có thể sao chép URL từ tìm kiếm trên web hoặc chụp ảnh màn hình để gửi cho bạn bé nếu muốn.

Ngoài bổ sung công cụ tìm kiếm Bing, SwiftKey Beta cho Android còn được bổ sung thêm một số cải tiến mới khác bao gồm khả năng tiếp cận và bổ sung thêm layout mới cho ngôn ngữ Ả Rập, layout Jawi script cho ngôn ngữ Malay, layout 12 phím gõ Pinyin mới và một số ngôn ngữ khác.

Trước đó, cụ thể hồi tháng 9 Microsoft cũng bổ sung thêm hỗ trợ Microsoft Translator cho ứng dụng và tính năng clipboard cloud của Windows vào tháng trước.

Phiên bản SwiftKey Beta cho Android hiện có sẵn trên Google Play Store, để tải SwiftKey cho Android mới nhất, bạn truy cập tại đây.

– Download SwiftKey cho Android

Còn với người dùng iPhone, các bạn vẫn có thể tải SwiftKey cho iPhone tại đây

https://9mobi.vn/swiftkey-beta-cho-android-bo-sung-cong-cu-tim-kiem-bing-23950n.aspx

Nếu bạn muốn sử dụng nhiều theme đẹp trên Swiftkey, bạn có thể tải và cài đặt nhiều theme có sẵn, chi tiết cách tải theme trên SwiftKey cho iOS, Android tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button