Thủ Thuật

SwiftKey cho Android hỗ trợ dịch tin nhắn trong thời gian thực

Microsoft đã bổ sung hỗ trợ tính năng M Translator trên ứng dụng SwiftKey của mình, cho phép người dùng có thể dịch tin nhắn trong các cuộc trò chuyện mà không cần phải rời khỏi ứng dụng, với bản cập nhật mới đây, SwiftKey cho Android hỗ trợ dịch tin nhắn trong thời gian thực, và hỗ trợ dịch hơn 60 ngôn ngữ khác nhau.

Bạn đang xem: SwiftKey cho Android hỗ trợ dịch tin nhắn trong thời gian thực

Ngoài hỗ trợ dịch tin nhắn trong thời gian thực, công ty cho biết người dùng không cần phải cài đặt M Translator để sử dụng các tính năng mới trên ứng dụng, đồng thời tính năng dịch cũng sẽ hoạt động cả ngoại tuyến.

Microsoft mua lại SwiftKey từ năm 2016, chuyên cung cấp bàn phím ảo cho iPhone và Android. Người dùng Android có thể truy cập tính năng thông qua thanh công cụ SwiftKey, chỉ cần nhấn chọn biểu tượng dấu cộng nằm góc trên cùng bên trái cửa sổ bàn phím. Phía công ty cũng không tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho biết khi nào sẽ mang tính năng cho các thiết bị iOS.

Để tải SwiftKey Keyboard về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải SwiftKey Keyboard cho iOS về máy và cài đặt tại đây: SwiftKey cho iPhone

Tải SwiftKey Keyboard cho Android về máy và cài đặt tại đây: SwiftKey cho Android

Cách cài SwiftKey rất đơn giản, nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS và muốn trải nghiệm bàn phím này, bạn theo cách cài SwiftKey trên iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/swiftkey-cho-android-ho-tro-dich-tin-nhan-trong-thoi-gian-thuc-23749n.aspx

Bên cạnh đó, SwiftKey còn hỗ trợ rất nhiều theme đẹp với nhiều chủ đề khác nhau, nếu quan tâm, bạn theo dõi cách tải theme SwiftKey ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button