Thủ Thuật

Tải AndWobble – Ứng dụng tạo ảnh động 3D

AndWobble là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ra các hiệu ứng ảnh động toàn phần hoặc một chi tiết nào đó trên cơ thể, trên bức ảnh. Với AndWobble mọi thứ sẽ rung chuyển như một cơn dư chấn hay chỉ lắc như nhẹ nhàng như cảm giác trên ô tô, máy bay hay trong Bar… hay phức tạp hơn là việc “phù phép” một bức ảnh hở hang của cô gái nào đó sau đó cho bộ ngực của cô ấy rung lắc… tất cả tùy thuộc vào sự bài trí cũng như ý thích của bạn !

Cùng với Makeup Plus, AndWobble là một trong những ứng dụng mới nổi ở Việt Nam hiện nay. Nếu như bạn đã biết tới Makeup Plus với phong trào chế ảnh Soái ca, thêm râu, trang điểm khuôn  mặt thì AndWobble lại có nhiều khác biệt khi đem tới cho người dùng khả năng tạo ra các bức ảnh động, ảnh lắc lư, rung chuyển hoặc một điểm ảnh nào đó.

Bạn đang xem: Tải AndWobble – Ứng dụng tạo ảnh động 3D

Thoạt đầu một số người dùng nhầm tưởng AndWobble sẽ hỗ trợ tạo ảnh 3D trên iPhone hay trên các thiết bị android thế nhưng điều đó có vẻ không hoàn toàn đúng khi mà các bức ảnh được AndWobble can thiệp.

AndWobble hỗ trợ người dùng tạo ra các điểm rung lắc riêng biệt trên từng chi tiết của ảnh, ví dụ nếu bạn đang có ý định troll một cô bạn gái nào đó bạn có thể tạo các điểm rung lắc tại vị trí ngực, hoặc mồm, mũi… ứng dụng này khá dễ dàng để sử dụng,

– Tải AndWobble cho Android: AndWobble cho Android

https://9mobi.vn/andwobble-tao-anh-dong-3d-anh-bua-co-gai-rung-lac-nguc-3724n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button