Hỏi Đáp

Tải Doupai tiếng Việt cho Android ?

Hiện tại tôi đang sử dụng Doupai trên điện thoại Android và thấy nó khó sử dụng do mình không thành thạo tiếng Anh cũng như tiếng Trung. Vậy tôi muốn hỏi 9mobi.vn hiện có link tải Doupai tiếng Việt hay không ?

Tôi xin cám ơn !

Bạn đang xem: Tải Doupai tiếng Việt cho Android ?

Chào bạn, hiện tại Doupai là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo các video vui nhộn và hài hước, trong phần trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách ghép ảnh vào video với Doupai trên iPhone thông qua đó người dùng đã biết tạo video, lưu hoặc chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twiter… cho người thân và bạn bè cùng xem. 

Tải Doupai tiếng Việt

Đối với bản Doupai cho thiết bị Android hiện tại khó sử dụng hơn do ngôn ngữ mặc định của ứng dụng là tiếng Trung, điều này gây cản trở khi người dùng muốn lưu video Doupai cho Android, chia sẻ video Doupai hoặc thậm chí là chỉnh sửa và ghép gương mặt vào video.

Cho tới hiện tại Doupai cũng chưa hỗ trợ thêm tiếng Anh hay tiếng Việt chính vì vậy người dùng có thể sử dụng thiết bị iOS để quá trình tạo video, lưu sao và chia sẻ chúng được thuận lợi, download DOUPAI cho iPhone.

Bên cạnh sử dụng các mẫu video có sẵn trong Doupai, người dùng hoàn toàn có thể nhận thêm mẫu video doupai khác bằng cách tạo tài khoản tạo tài khoản Weibo để lấy nhiều mẫu video độc đáo khác.

https://9mobi.vn/tai-doupai-tieng-viet-cho-android-3399n.aspx

Ngoài ra, để trải nghiệm ứng dụng Doupai tốt hơn, các bạn cũng có thể sử dụng Doupai trên máy tính bằng cách cài đặt các chương trình giả lập hệ điều hành Android trên máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button