Giáo Dục

Tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2022 môn Toán

Các em học sinh lớp 12 hãy xem ngay tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2022 môn Toán được Giaitoan8.com giới thiệu trong bài viết này, hi vọng đây sẽ là cuốn sách tham khảo hữu ích tới tất cả các em.

Tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2022 môn Toán do thầy giáo Trần Thanh Hiếu biên soạn, gồm các phần Giải tích và Hình học, trong đó là toàn bộ lý thuyết cũng như các bài tập trắc nghiệm tự giải và có đáp án để các em luyện tập.

Bạn đang xem: Tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2022 môn Toán


Tải tài liệu luyện thi TN THPT 2022 môn Toán

Sách ôn thi THPT Quốc Gia 2022 môn Toán

Một số bài tập hay trong tài liệu

Bài 1: Cho phương trình $Log_9x^2 – log_3(5x – 1) + log_3m = 0$. Có tất cả bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m để phương trình đã cho có nghiệm?

Bài 2: Một cơ sở sản xuất có hai bể nước hình trụ có chiều cao bằng nhau, bán kính đáy lần lượt bằng 1m và 1,2m . Chủ cơ sở dự định làm một bể nước mới, hình trụ, có cùng chiều cao và có thể tích bằng tổng thể tích của hai bể nước trên. Tính bán kính đáy của bể nước dự định làm gần nhất với kết quả nào dưới đây:

a. 1,8m    b. 1,4m     c. 2,2 m     d. 1,6m

Trên đây là tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia 2022 môn Toán, các em tiếp tục tham khảo 8 bài toán đường tiệm cận của đồ thị hàm số trong đề thi THPT ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button