Thủ Thuật

Tải nhạc về điện thoại bằng ứng dụng Chiasenhac.vn

Cách tải nhạc về điện thoại bằng ứng dụng Chiasenhac.vn là gì khi mà hiện nay rất nhiều cư dân mạng yêu thích và khuyến khích người dùng lựa chọn thủ thuật này. Và dưới đây các bạn hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về ứng dụng Chiasenhac.vn này nhé.

Bạn đang xem: Tải nhạc về điện thoại bằng ứng dụng Chiasenhac.vn

Trước đó chúng ta đã có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ tải nhạc về điện thoại như Zing Mp3, Nhaccuatui… và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn về cách tải nhạc về điện thoại bằng ứng dụng Chiasenhac.vn.

Tải nhạc về điện thoại bằng ứng dụng Chiasenhac.vn

Để có thể làm quen với việc tải nhạc bằng ứng dụng Chisenhac về điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng Chiasenhac cho Android về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Chiasenhac cho Android.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành việc ấn chọn Cho phép với yêu cầu truy cập bộ nhớ thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm ở góc tên tay phải màn hình.

tai nhac ve dien thoai bang ung dung chiasenhac vn 2

Bước 3: Tại đây các bạn sẽ nhập từ khóa tên bài hát mà bạn yêu thích, hệ thống sẽ hiển thị danh sách kết quả từ khóa liên quan như bài hát, tên ca sĩ, tên album. Hãy ấn chọn vào kết quả tương ứng.

tai nhac ve dien thoai bang ung dung chiasenhac vn 3

Bước 4: Sau đó, để tải nhạc về điện thoại bằng Chiasenhac chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tải về cũng như lựa chọn chất lượng âm thanh mà bạn mong muốn.

tai nhac ve dien thoai bang ung dung chiasenhac vn 4

– Với các tải nhạc bằng Chiasenhac trên điện thoại này người dùng có thể thoải mái lựa chọn những bản nhạc chất lượng cao miễn phí và xác nhận Tải về.

tai nhac ve dien thoai bang ung dung chiasenhac vn 5

Bước 5: Để có thể thực hiện cách nghe lại bài hát đã tải về, chúng ta sẽ quay trở về giao diện chính của ứng dụng Chiasenhac và lựa chọn biểu tượng Thêm góc tay trái màn hình.

tai nhac ve dien thoai bang ung dung chiasenhac vn 6

– Tại đây các bạn sẽ vuốt thanh chức năng lên trên, tìm kiếm và ấn chọn mục Nhạc tron máy như hình dưới.

tai nhac ve dien thoai bang ung dung chiasenhac vn 7

Và các bạn sẽ thấy được bản nhạc mà chúng ta đã tải về ở trên để nghe Offlline dễ dàng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách tải nhạc về điện thoại Android thông qua ứng dụng Chiasenhac.vn hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thể dễ dàng tải cho mình những bản nhạc mà mình yêu thích về thiết bị của mình rồi phải không?

https://9mobi.vn/tai-nhac-ve-dien-thoai-bang-ung-dung-chiasenhac-vn-25151n.aspx

Bên cạnh đó, hiện nay 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều thắc mắc làm sao để có thể thực hiện cách tải các video Facebook dễ dàng nhất trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo bài viết tải video Facebook để nhanh chóng sở hữu những video mà mình yêu thích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button