Giáo Dục

Tải Sách chuyên đề khối đa diện và thể tích khối đa diện

Trong cuốn Sách chuyên đề khối đa diện và thể tích khối đa diện, các em học sinh sẽ được tiếp cận với nhiều dạng toán thường gặp trong các kỳ thi THPT Quốc Gia các năm vừa qua, từ đó sẽ chủ động trong việc ôn tập và nâng cao kiến thức của mình.

Tài liệu cuốn Sách chuyên đề khối đa diện và thể tích khối đa diện do thày giáo Nguyễn Hoàng Việt biên soạn, tài liệu gồm đầy đủ các kiến thức cần nhớ, có ví dụ minh họa và nhiều bài tập trắc nghiệm có đáp án để các em tự rèn luyện khả năng làm bài của mình.

Bạn đang xem: Tải Sách chuyên đề khối đa diện và thể tích khối đa diện

Sách chuyên đề khối đa diện và thể tích khối đa diện

Trong cuốn sách này, các em sẽ được học về Khối Đa diện lồi, Đa diện đều, thể tích khối chóp, thể tích khối lăng trụ … Một số bài tập hay trong cuốn sách:

Bài 1. Cho lăng trụ đều ABC.A’B’C’ có diện tích tam giác A’B’C’ bằng 8 $sqrt{3}$. Góc giữa (A’BC’) và (ABC) bằng 600. Tính thể tích khối lăng trụ ABC.A’B’C’?

Trên đây là cuốn Sách chuyên đề khối đa diện và thể tích khối đa diện mà Giaitoan8.com muốn chia sẻ miễn phí tới các em, để học tốt hơn, tiếp tục Tải Sách Lý thuyết và trắc nghiệm môn Toán lớp 12 ở đây nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button