Game

Tải và chơi Saints Row IV Re-Elected, Blasphemous và Assetto Corsa Competizione miễn phí trên Xbox One

Cuối tuần đã đến và hãy chào đón 3 tựa game miễn phí mới trong sự kiện Free Play Days tuần này. Từ ngày 8/10 đến 11/10, các thành viên Xbox Live Gold và Xbox Game Pass Ultimate có thể tải và chơi Saints Row IV Re-Elected, Blasphemous và Assetto Corsa Competizione miễn phí.

Bảo vệ Trái Đất trước sự xâm lược của người ngoài hành tinh, thi triển các combo hùng mạnh đánh bại lũ quái vật kỳ cục và trải nghiệm những cuộc đua xe đỉnh cao, tất cả với sự kiện Free Play Days tuần này. Saints Row IV: Re-Elected, Blasphemous và Assetto Corsa hiện có sẵn dưới dạng miễn phí cho tất cả các thành viên Xbox Live Gold và Xbox Game Pass Ultimate từ ngày 8/10 đến ngày 11/10.

Bạn đang xem: Tải và chơi Saints Row IV Re-Elected, Blasphemous và Assetto Corsa Competizione miễn phí trên Xbox One

Bạn có thể tìm kiếm 3 tựa game này trên Xbox.com. Click vào trò chơi theo ý muốn và bạn sẽ được đưa tới Microsoft Store, nơi bạn cần đăng nhập để xem tùy chọn cài đặt với tư cách thành viên Xbox Live Gold của mình. Để tải game về console, bạn click vào tab Subscriptions trong Xbox Store và đi tới khu vực thành viên Gold để tìm bộ sưu tập Free Play Days trên Xbox One của bạn.

tai va choi saints row iv re elected blasphemous va assetto corsa competizione mien phi tren xbox one

Bên cạnh đó, bạn có thể mua game và các phiên bản khác với mức ưu đãi hấp dẫn trong thời gian giới hạn để tiếp tục chơi game, trong khi giữ nguyên Gamerscore và những thành tích bạn đạt được trong suốt sự kiện.

* Saints Row IV: Re-Elected
– Standard Edition (19,99 USD) giảm giá 75% còn 5 USD

* Blasphemous
– Standard Edition (24,99 USD) giảm giá 50% còn 12,5 USD

* Assetto Corsa Competizione
– Standard Edition (39,99 USD) giảm giá 25% còn 29,99 USD

1. Saints Row IV: Re-Elected

tai va choi saints row iv re elected mien phi tren xbox one

Lối chơi kỳ lạ? Vũ khí tuyệt vời? Siêu sức mạnh điên cuồng? Người ngoài hành tinh độc ác? Saints Row IV: Re-Elected có tất cả mọi thứ và hơn thế nữa. Bạn phải xem thì mới tin được – đó là một trò vui nhộn, đậm chất hành động. Vào vai Saints – Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và Puckish Rogue – với những đội quân mới và cũ ở bên cạnh bạn và một kho vũ khí siêu cường. Bạn có thể cứu thế giới khỏi Zinyak độc ác không? Re-Elected cũng bao gồm hai bản mở rộng: Enter The Dominatrix và How The Saints Save Christmas.

=> Link tải Saints Row IV cho Windows

2. Blasphemous

tai va choi blasphemous mien phi tren xbox one

Tựa game platformer hành động tàn bạo với những chuỗi combo chặt chém điêu luyện lấy bối cảnh thế giới ác mộng tại Cvstodia. Tham gia vào Blasphemous để khám phá, nâng cấp kỹ năng và thực hiện các cuộc hành quyết man rợ đối với đám kẻ thù đứng giữa bạn và nhiệm vụ.

=> Link tải Blasphemous cho Windows

3. Assetto Corsa Competizione

tai va choi assetto corsa competizione mien phi tren xbox one

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm những cú va chạm và vòng cua kinh điển tại các đường đua nổi tiếng bao gồm Silverstone, Circuit de Spa-Francorchamps, Brands Hatch, Monza và Nürburgring nhờ có công nghệ Laserscan. Assetto Corsa Competizione mang đến một mức độ chân thực đáng kinh ngạc cho những chiếc xe đua và đường đua, với nhiều chế độ hấp dẫn cho các tay đua tham gia, bao gồm Endurance và Sprint, ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Đã đến lúc ra khỏi trạm tiếp tế cho xe đua và giành lấy chức vô địch FIA GT3. Nhưng đó không phải là tất cả. Game đang được giảm giá 25% cho phiên bản tiêu chuẩn trong một thời gian giới hạn trên Microsoft Store.

=> Link tải Assetto Corsa Competizione cho Windows

Đừng bỏ lỡ bất kỳ sự kiện Free Play Days nào diễn ra vào mỗi cuối tuần cho các thành viên Xbox Game Pass và Xbox Game Pass Ultimate để có cơ hội trải nghiệm những siêu phẩm vốn khá đắt đỏ.


Ngoài ra tựa game Spiritfarer cũng đã cập bến trên Xbox One và Xbox Game Pass. Tham gia vào game làm các nhiệm vụ để biết được những câu truyện sâu trong đó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button