Thủ Thuật

Tải video Youtube về iPhone, download video từ Youtube cho iPhone

Bạn muốn tải video Youtube yêu thích về iPhone để theo dõi lại những lúc rảnh rỗi hay không có internet, vậy bạn đã biết cách thực hiện chưa? bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp bạn thực hiện việc download video từ Youtube cho iPhone

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, nó là kho tàng chứa rất nhiều video với nội dung hữu ích và bạn luôn muốn tải những video đó về thiết bị của mình nhất là iPhone, iPad. Thay vì tải video về máy tính và đồng bộ dữ liệu vào thiết bị mất khá nhiều thời gian thì bài viết sau đây 9mobi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách để có thể tải video Youtube về iPhone, iPad dễ dàng và nhanh nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Tải video Youtube về iPhone, download video từ Youtube cho iPhone

Cách tải video Youtube về điện thoại iPhone 

TẢI VIDEO YOUTUBE VỀ IPHONE

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube và tìm đến video cần tải về điện thoại iPhone

Bước 2: Trong giao diện cửa sổ video đang mở, bạn chọn tính năng Chia sẻ –> Chọn mục Sao chép đường dẫn ở cửa sổ hiện lên sau đó.  tai video youtube ve dien thoai  Bước 3: Mở trình duyệt web và truy cập đến trang web:https://x2convert.com Bước 4: Tìm đến thanh công cụ tìm kiếm trên website –> Nhấn giữ vào đó khoảng 2- 3 giây –> Chọn vào Dán khi từ này xuất hiện –> Nhấn Get link video để trang web bắt đầu tìm kiếm video  

tai video youtube ve dien thoai iphone  Bước 5: Khi tên video trên Youtube xuất hiện, lúc này bạn kéo xuống dưới tìm đến thẻ MP4 –> Lựa chọn chất lượng video muốn xem (Thông số càng cao thì hình ảnh sẽ càng nét) –> Nhấn Download video –> Nhấn Download ở cửa sổ hiện ra sau đó.  cach tai video tren youtube ve iphone  Bước 6: Trong cửa sổ video đang mở, bạn nhấn biểu tượng mũi tên –> Kéo xuống dưới chọn Lưu vào tệp.  tai video youtube cho ipad  Bước 7: Lựa chọn thư mục lưu trữ video trên iPhone và chọn vào Lưu download video youtube Bước 8: Chờ một chút để video được tải xuống. Quá trình tải xuống hoàn tất, bạn chọn vào biểu tượng mũi tên –> Nhấn vào tên video vừa được tải về để mở.  download video youtube for iphone   Tải Youtube phiên bản mới nhất theo liên kết sau:  

=> Link tải Youtube cho Android

=> Link tải Youtube cho iOS

 

https://9mobi.vn/tai-video-tu-youtube-tren-iphone-453n.aspx

Trên đây là cách tải video Youtube về iPhone tốt nhất hiện nay mà bạn đọc có thể áp dụng để tải về các video mà bạn yêu thích một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, không chỉ hỗ trợ tải video Youtube trên iPhone, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn đọc rất tốt việc tải video Facebook về máy, chi tiết hướng dẫn cách tải video facebook bạn đọc có thể xem lại bài viết hướng dẫn tải video Facebook mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé. Trong bài viết 9mobi sử dụng thiết bị iPhone 6 làm thủ thuật hướng dẫn, với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s và iPad các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự theo các bước trên. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button