Thủ Thuật

Tắt màn hình bằng một chạm trên Windows Phone với Perfect Lock

Trước đó chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tính năng chạm 2 lần vào màn hình để mở khóa màn hình Windows Phone, giờ đây bạn còn có thể tắt màn hình bằng một chạm trên Windows Phone với Perfect Lock để giảm thiểu mức sử dụng phím nguồn, bảo vệ phím nguồn tốt hơn.

Tính năng chạm 2 lần vào màn hình để mở khóa đã khá quen thuộc với người dùng Windows Phone, hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn một thủ thuật nữa giúp bạn tắt màn hình bằng một chạm trên Windows Phone, nghe rất thú vị phải không? Chúng ta sẽ cần sử dụng đến ứng dụng Perfect Lock. 

Bạn đang xem: Tắt màn hình bằng một chạm trên Windows Phone với Perfect Lock

Perfect Lock là ứng dụng giúp bạn tắt nhanh màn hình Windows Phone bằng một chạm với những icon trên màn hình chủ rất ngộ nghĩnh chúng ta hãy cùng theo dõi cách sử dụng ứng dụng này.

* Phiên bản Perfect Lock cho Windows Phone: Download Perfect Lock cho Windows Phone

Đối với Windows Phone 8.1 chúng ta có rất nhiều những thủ thuật hay, bạn hãy tham khảo thêm các thủ thuật đó cho điện thoại của mình như cách thay đổi hình nền màn hình khóa Windows Phone bạn đọc bài viết đó tại đây thay đổi hình nền màn hình khóa Windows Phone

Tắt màn hình bằng một chạm trên Windows Phone với Perfect Lock

 

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Perfect Lock lên

 

 

Bước 2: Ứng dụng sẽ mặc định cho bạn sử dụng icon nguồn, bạn có thể điều chỉnh lại kích thước hoặc chọn một icon khác bằng cách kéo từ trái sang phải để lật sang trang bên.

 

tat man hinh khong can bam phim nguon

 

Bước 3: Chọn lấy icon mà bạn thấy ưng ý, lưu ý các chủ để đầu tiên được miễn phí và các chủ đề tiếp theo thì sẽ mất phí là 0.99$

 

tat man hinh bang cam ung

 

Bước 4: Bấm vào hình chiếc ghim để ghim nó ra trang chủ

 

 

 

Bước 5: Hình icon chúng ta chọn đã xuất hiện ngoài trang chủ và khi nào cần tắt màn hình chúng ta chỉ cần chạm vào icon đó.

 

 

 

https://9mobi.vn/tat-man-hinh-bang-mot-cham-tren-windows-phone-2356n.aspx

Như vậy với bài viết hướng dẫn trên đây của chúng tôi đã giúp các bạn tắt màn hình bằng một chạm trên Windows Phone với Perfect Lock, một việc làm rất hữu ích và lạ mắt ít người biết tới. Ngoài ra các bạn hãy tải thêm ứng dụng có tên là Tap Tap App cho Android giúp bạn có thể mở khóa màn hình Android bằng cách chạm 2 lần, bạn tải Tap Tap App cho Android tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button