Công Nghệ

Telegram bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi video trên iOS

Ứng dụng nhắn tin tập trung vào yếu tố bảo mật nổi tiếng, Telegram đang triển khai tính năng gọi video trên nền tảng iOS. Tính năng có mặt trong phiên bản Telegram 6.3 Beta và có thể được cài đặt trực tiếp từ App Store bằng TestFlight.

Cần lưu ý rằng Telegram vẫn chưa công bố chính thức về việc ra mắt tính năng gọi video. Tuy nhiên, nhiều người dùng trên Twitter cho biết tính năng này đã có mặt trong ứng dụng Telegram Beta cho iOS, iPhone. Hiện tại không có thông tin gì về việc khi nào nó sẽ “cập bến” Android.

Bạn đang xem: Telegram bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi video trên iOS

Telegram thử nghiệm tính năng gọi video trên iOS

Tải và cài đặt phiên bản Telegram mới nhất trên điện thoại:

=> Link tải Telegram cho Android

=> Link tải Telegram cho iPhone

=> Link tải Telegram cho PC

Như đã được đề cập, hiện tại chỉ người dùng iOS mới có thể truy cập tính năng gọi video. Để thực hiện cuộc gọi video, đầu tiên bạn cần vào trình đơn Debug trong ứng dụng Telegram. Bạn có thể mở nó bằng cách chạm vào bánh xe Settings nằm ở thanh điều hướng phía dưới. Sau đó, bật tùy chọn Experimental Feature. Khi đã hoàn thành thao tác này, bạn sẽ thấy nút Video Call mới trong mỗi cửa sổ trò chuyện của Telegram.

telegram bat dau thu nghiem tinh nang goi video tren ios

Theo người dùng trên Twitter @ave_katerina, tính năng này hiện chỉ hoạt động cho hai người và cả hai sẽ cần kích hoạt nó bằng các bước được chia sẻ ở trên. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không thể thực hiện cuộc gọi video nhóm. Tuy nhiên, do tính năng cuối cùng đã mặt trên ứng dụng, nên đây chỉ là vấn đề thời gian trước khi khả năng thực hiện cuộc gọi nhóm được triển khai.

telegram bat dau thu nghiem tinh nang goi video tren ios 2

Telegram là một trong những ứng dụng tin nhắn bảo mật nổi tiếng nhất trên thế giới với hơn 400 triệu người dùng. Nói chung, nó cũng là ứng dụng đa tính năng, nhưng thiếu tùy chọn gọi video. Và với tính năng này đang được thử nghiệm và sẽ được phát hành chính thức trong ứng dụng qua bản cập nhật mới nhất, dường như công ty đang nỗ lực để lấp đầy thiếu xót đó. Hy vọng rằng công ty sẽ sớm thêm cả chức năng gọi video nhóm trong tương lai. Trong thời gian chờ đợi, các bạn tham khảo nhiều Ứng dụng gọi video khác tại đây.


Sự thành công và phổ biến của TikTok khiến nhiều mạng đối thủ khác ngưỡng mỗ và học tập. Tiêu biểu là mạng xã hội Instagram đưa tính năng Reels, bản sao của TikTok ra thị trường mới chủ yếu tại khu vực châu Âu và châu Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button