Thủ Thuật

Thanh toán cước trả sau Vinaphone tại nhà

Với những ai đang quan tâm tới cách thanh toán cước trả sau Vinaphone tại nhà, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn những phương án mà bạn có thể lựa chọn cách thanh toán cước Vinaphone đơn giản nhất mà không cần phải ra ngoài.

Bạn đang xem: Thanh toán cước trả sau Vinaphone tại nhà

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về rất nhiều các thông tin liên quan tới nhà mạng Vinaphone như cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone, các gói dịch vụ hữu ích. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách thanh toán cước trả sau Vinaphone tại nhà.

Thanh toán cước trả sau Vinaphone tại nhà

Chúng ta sẽ có các phương án để có thể thực hiện cách thanh toán cước trả sau Vinaphone tại nhà như sau:

1. Thanh toán cước trả sau Vinaphone qua Momo

Với ví điện tử Momo các bạn có thể dễ dàng thực hiện cách thanh toán cước trả sau Vinaphone tại nhà theo các bước như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Momo cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Momo cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Momo cho iPhone.

Bước 2: Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng này cũng như xác nhận đăng nhập vào ví điện tử Momo này.

Nếu như bạn chưa có tài khoản Momo có thể xem bài viết cách đăng ký Momo.

Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng Momo này, chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn mục Thanh toán hóa đơn và lựa chọn mục Di động trả sau.

thanh toan cuoc tra sau vinaphone tai nha 2

Bước 4: Và để hoàn tất thanh toán cước trả sau Vinaphone tại nhà, chúng ta sẽ lựa chọn thanh toán Vinaphone trả sau và nhập số điện thoại để tiến hành trả nợ cước điện thoại này.

thanh toan cuoc tra sau vinaphone tai nha 3

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tìm hiểu cách thanh toán cước Vinaphone trả sau thông qua ứng dụng này rồi đấy.

 

2. Thanh toán cước Vinphone trả sau qua EzBank

Đây là dịch vụ hỗ trợ thanh toán cước điện thoại Vinaphone trả sau định kỳ mà bạn có thể lựa chọn.

Bước 1: Các bạn đến các chi nhánh ngân hàng mà bạn đang tham gia sử dụng và yêu cầu đăng ký tài khoản yêu cầu thanh toán cước trả sau Vinaphone.

Bước 2: Chi nhánh ngân hàng sẽ xác nhận yêu cầu của bạn và trừ đúng số cước điện thoại mà quý khách đã sử dụng vào tài khoản ngân hàng mà quý khách đăng ký.

Bước 3: Ngân hàng sẽ có nhiệm vụ kiểm tra gói nợ cước trả sau Vinaphone của bạn hàng tháng và gửi thông báo kiểm tra lại nợ cước của thuê bao và thanh toán số tiền đã trừ vào tài khoản ngân hàng. Sau đó, thông báo với ngân hàng về kết quả gạch nợ.

Bước 4: Ngân hàng sẽ thông báo lại cho quý khách lần cuối kết quả giao dịch và xác nhận việc thanh toán cước trả sau thành công

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thanh toán cước trả sau Vinaphone tại nhà dễ dàng mà 9Mobi.vn đã tổng hợp ở trên để bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thuê bao của mình rồi đấy.

https://9mobi.vn/thanh-toan-cuoc-tra-sau-vinaphone-tai-nha-25046n.aspx

Bên cạnh đó, hiện nay đã có rất nhiều người sử dụng nhà mạng Vinaphone này quan tâm tới các gói cước 4G Vinaphone để truy cập mạng Internet nhanh chóng và tiện lợi, các bạn có thể tham khảo bài viết các gói cước 4G Vinaphone để tìm hiểu gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button