Thủ Thuật

Thay đổi âm thanh thông báo cho các ứng dụng trên Windows Phone 8.1

Thiết lập âm thanh thông báo khác nhau cho các ứng dụng của bạn sẽ giúp bạn xác định các ứng dụng hoặc sự kiện đang xảy ra chỉ cần qua tiếng chuông đặc biệt hữu ích khi bạn đang bận rộn.

Việc thay đổi âm thanh thông báo cho các ứng dụng sẽ giúp bạn biết được những thông báo nào cần đọc hay giải quyết ngay lập tức hoặc là không quan trọng có thể để sau khi bạn đang bận rộn với công việc, các bạn hãy thực hiện các bước thiết lập sau trên Windows Phone 8.1 :

Bạn đang xem: Thay đổi âm thanh thông báo cho các ứng dụng trên Windows Phone 8.1

Bước 1 : Vào phần Cài đặt (Setting).

Bước 2 : Tìm và chọn mục “thông báo + hành động” (notifications + actions).

thay doi am thanh thong bao ung dung tren lumia

Bước 3 : Chọn ứng dụng cần cài đặt.

thay doi am thanh thong bao ung dung tren lumia

Bước 4 : Màn hình cài đặt thông báo có một số tùy chọn ở phía trên cho phép bạn tinh chỉnh các bảng thông báo, ở dưới là các ứng dụng và các tính năng thông báo, bấm chọn ứng dụng bạn cần cài đặt lại thông báo.

Bước 5 : Đối với tất cả các ứng dụng sử dụng các tính năng thông báo, bạn sẽ có một tùy chọn để thay đổi âm thanh thông báo, bạn có thể chọn âm thanh của hệ thống hoặc lấy âm thanh của riêng bạn, ngoài ra bạn có thể chỉnh bao gồm âm biểu ngữ và chế độ rung.

https://9mobi.vn/thay-doi-am-thanh-thong-bao-cho-cac-ung-dung-tren-windows-phone-81-1123n.aspx

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thay đổi âm thanh thông báo và các tinh chỉnh cho nhữn ứng dụng khác nhau trên Windows Phone 8.1 để dễ dàng hơn trong việc nhận biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button