Thủ Thuật

Thay đổi ngôn ngữ nhắn tin, bộ gõ, chat trên Android

Thay đổi ngôn ngữ nhắn tin, bộ gõ, chat để các bạn dễ dàng thay đổi ngôn ngữ bộ gõ của mình từ tiếng nước này sang tiếng nước khác trên điện thoại Android, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi ngay trên ứng dụng bàn phím mặc định của thiết bị mà không cần tải thêm ứng dụng ngoài.

Hiện nay việc giao tiếp với người nước ngoài bằng cách nhắn tin, chat hoặc các bạn đang trong quá trình học tiếng nước ngoài muốn gõ văn bản ngay trên thiết bị Android của mình ngôn ngữ của nước đó mà không cần tải thêm các ứng dụng gõ bàn phím ngoài thì các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây. Ngoài ra các bạn hãy tham khảo thêm các bài viết cài đặt bàn phím tiếng Hàn cho Android, cài đặt bàn phím tiếng Nhật cho Android

Bạn đang xem: Thay đổi ngôn ngữ nhắn tin, bộ gõ, chat trên Android

Lưu ý : Các bước thực hiện dưới đây được thực hiện trên điên thoại Android của Samsung, có thể thiết bị của bạn cũng thực hiện tương tự và khác tuỳ thuộc vào bản rom các bạn đang sử dụng.

Thay đổi ngôn ngữ nhắn tin, bộ gõ, chat trên Android

Bước 1 : Bạn vào phần nhắn tin để soạn tin nhắn với một số bất kỳ sau đó bấm vào biểu tượng Setting như trong hình, cách khác bạn có thể vào Cài đặt > Ngôn ngữ và bàn phím.

 

Bước 2 : Chọn tiếp vào Ngôn ngữ nhập > Có thể mặc định đang là Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh, hãy đánh dấu tích vào một ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng thêm khi cần thiết.

thay doi ngon ngu nhan tin samsung

 

Bước 3 : Trong danh sách các ngôn ngữ có rất nhiều nước được hỗ trợ, bạn có thể tìm thêm bên dưới, sau đó bấm vào ngôn ngữ nước đó đợi tải về, sau đó bạn đã có thể chọn như bước 2.

thay doi bo go ban phim dien thoai android

 

Bước 4 : Quay lại bàn phím tại dấu cách bạn có thể thấy có in chữ nhỏ (Tiếng Việt ) bạn bấm giữ tay vào phím cách rồi kéo sang phải hoặc trái để thay đổi sang ngôn ngữ khác.

https://9mobi.vn/thay-doi-ngon-ngu-nhan-tin-bo-go-chat-tren-android-2042n.aspx

Những hướng dẫn trên đây 9Mobi đã giúp các bạn có thể thay đổi ngôn ngữ nhắn tin, bộ gõ, chat trên Android được một cách dễ dàng mà không cần tải thêm các ứng dụng gõ bàn phím ngoài, tuy nhiên không phải tất cả các ngôn ngữ trên thế giới đều được hỗ trợ sẵn ở đây và tuỳ vào các hãng điện thoại Android mà cách thay đổi ngôn ngữ nhập này cũng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button